Tem nhãn mã vạch cho sản phẩm

Thảo luận trong 'Linh kiện, dịch vụ' bắt đầu bởi giayinmavach, 31/7/17.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
70,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0904076638
Địa chỉ liên hệ:
thanh xuân, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
31/7/17, 2 Trả lời, 9,068 Đọc
 1. giayinmavach

  giayinmavach New Member

  Tem nhãn mã vạch cho sản phẩm hiện là cách tốt nhất để các doanh nghiệp cung cấp những thông tin của sản phẩm đến với khách hàng của mình. Nó không chỉ là một vật vô tri vô giác mà ngày càng trở thành một đại diện tiêu biểu thay thế doanh nghiệp đó giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Tuy nhiên là người trong kinh doanh ai cũng mong muốn mình thu lợi nhuận nhiều nhất so với số vốn mình bỏ ra. Chính vì vậy mà dịch vụ in ấn tem nhãn mã vạch giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đó là mong muốn của không ít doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch với giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng cao nhất.

  [​IMG]

  Chúng tôi cam kết dịch vụ in tem nhãn của mình luôn có chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất. Không như một số đơn vị khác cắt xén một số khâu sản xuất tem nhãn hoặc sử dụng loại giấy in mã vạch kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm. Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế tem nhãn theo yêu cầu, miễn phí giao hàng tại Hà Nội và chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn.


  In trên decal in mã vạch

  Decal in mã vạch là một trong những loại nhãn đang được sử dụng trong ngành in ấn rất nhiều với lý do bền đẹp, dễ sử dụng và có thể dán lên mọi vật liệu. Giấy in mã vạch là một loại nhãn được tráng sẵn một lớp kéo và có lớp đế giấy để bảo vệ. Khi dán tem nhãn decal chỉ cần ấn nhẹ vào sản phẩm là đã có thể dính chắc. Giá in tem nhãn decal cũng vô cùng phải chăng hơn những loại giấy khác. Chính vì thế decal được sử dụng trong dịch vụ in ấn tem nhãn giá rẻ.


  Tham khảo chi tiết tại : https://barcodevn.vn/giay-in-ma-vach/
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...