Tháng 8-mẫu vách ngăn cnc phòng thờ với phòng khách bằng gỗ

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi hoavanvachngan, 21/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,300,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0932914940
Địa chỉ liên hệ:
966 trường chinh p15 quận tân bình, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/8/18, 0 Trả lời, 200 Đọc
 1. Tạo mẫu vách ngăn phòng thờ trang trí khu vực thờ phụng

  Vách ngăn phòng thờ dường như là một món đồ nội thất thân quen trong những gia đình có thờ cúng ông bà tổ tiên hay các vị thần. Tại sao khách hàng lại chọn chúng mà không xây những bức tường như trước? Vì cuộc sống ngày càng phát triển cách trang trí nhà cũng vì thế mà thay đổi, nhất là nơi thờ phụng cũng cần thoáng đãng hơn. Ngưng dùng những bức tường bằng việc dùng vách ngăn phòng thờ đang la cách trang trí được gia chủ lựa chọn.


  [​IMG] [​IMG]  Như một sản phẩm ngăn phòng thông thường nhưng khi được lắp cho phòng thờ thì mang một màu sắc khác hẳn những sản phẩm khác, bởi nơi đây rất cần sự yên tĩnh nhưng không nên cổ kính quá vì sẽ làm căn phòng thêm u buồn va tối tăm. Khi tận dụng không gian lắp vách với những hoa văn cắt 2d tạo những khe hở cho ánh sáng và hơi ấm phía ngoài chiếu vào làm nơi thờ sáng hơn và trông cổ điển hơn.

  [​IMG] [​IMG]


  Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ phân chia dựng thành một căn phòng thờ lí tưởng cho những gia đình chưa có hẳn 1 nơi thờ gia tiên. Chỉ cần những tấm vách với kích thước bạn cần ghép nối cố định, chắc chắn sơn màu nâu cổ điển, mộc mạc, tạo dấu ấn riêng với cách thiết kế độc đáo sáng tạo.


  Những mẫu thiết kế vách phòng thờ cho hộ chung cư, nhà phố

  Hài hòa, tự nhiên với chất liệu gỗ thân thiện môi trường, dễ thi công lắp đặt vì sức nặng vừa phải, bao khung lên nhà đẹp, ngăn phòng thông minh, tiết kiệm phần lớn diện tích từ những bức tường gạch.

  [​IMG] [​IMG]


  Nói tới đây, nếu như trong những hộ chung cư thì sản phẩm này luôn được khách hàng lựa chọn. Bởi diện tích chung cư có hạn, nhưng các thành viên và những món đồ nội thất thì không hề ít. Vả lại, những căn hộ thường xây dựng theo lối thiết kế mở nói rõ hơn là không gian giữa các phòng là nằm chung trong cùng một diện tích.

  [​IMG] [​IMG]


  Bởi thế, muốn để nơi thờ có sự riêng tư bắt buộc phải sử dụng những sản phẩm ngăn phòng và vách ngăn phòng thờ với phòng khách đã được lựa chọn. Trong một căn phòng, nếu đặt bàn thờ ở 1 góc trong phòng khách thì chỉ cần lắp 1 vách phía ngoài của bàn thờ. Còn nếu bạn đặt bàn thờ ở trọng tâm trong căn phòng thì không thể thiếu 2 tấm vách ngăn 2 bên.

  [​IMG] [​IMG]


  Còn một điều cưới cùng chúng tôi nhắc bạn, là nếu bạn tận dụng mặt trước của căn phòng làm nơi thờ và mặt sau là phòng khách thì vách ngăn cnc phòng thờ là điều đầu tiên bạn cần phải có. Tuy nhìn có vẻ mỏng manh nhưng thực chất nó rất chắc chắn, bạn có thể tận dụng phần trên của vách để đặt trang thờ phật.


  Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên

  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com  Website: vachngancnc.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...