Tổng hợp danh sách máy in đa chức năng hp kết nối mạng

Thảo luận trong 'Máy photo, fax, in' bắt đầu bởi dinhtrungttp, 9/7/21.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
5,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0906846708
Địa chỉ liên hệ:
756, Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/7/21, 0 Trả lời, 461 Đọc
 1. dinhtrungttp

  dinhtrungttp New Member

  Với các văn phòng vừa và nhỏ, trang bị một chiếc máy in đa chức năng là điều tuyệt vời, vì chiếc máy này chiếm ít không gian hơn so với việc trang bị nhiều máy có chức năng riêng biệt. Và văn phòng sẽ thẩm mỹ hơn nhờ kết nối wifi tiện dụng, không cần những sợi cáp mạng vướng víu. Những chiếc máy này được ưu ái trang bị kết nối mạng (Wired LAN và Wireless LAN) giúp các máy tính trong văn phòng có thể dùng chung máy in mà không cần phải nhờ hỗ trợ từ một máy chủ cố định.

  • Máy in đa năng HP LaserJet Pro M227SDN
  [​IMG]
  - Máy in đa năng Hp Laserjet Pro M227SDN là chiếc máy có giá rẻ nhất trong 227 series với các tính năng: In, copy, scan màu với tốc độ 28 trang/phút, khay nạp bản gốc tự động ADF để scan/copy liên tục lên đến 35 trang tài liệu giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  - Ngoài ra máy in Hp M227SDN còn tích hợp sẵn tính năng in/scan qua mạng Lan giúp bạn in ấn và scan tài liệu thuận tiện mà không phải phụ thuộc vào máy chủ kết nối, cả văn phòng sử dụng chung chiếc máy đa năng, giúp cơ quan bạn giảm bớt chi phí đầu tư.
  • Máy in đa năng HP LaserJet Pro M227FDN

  [​IMG]
  - Máy in đa chức năng Hp Laserjet Pro M227FDN với các tính năng: In, copy, scan màu, fax với tốc độ 28 trang/phút, khay nạp bản gốc tự động ADF để scan/copy liên tục lên đến 35 trang tài liệu giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  - Ngoài ra máy in Hp M227FDN còn tích hợp sẵn tính năng in/scan qua mạng Lan giúp bạn in ấn và scan tài liệu thuận tiện mà không phải phụ thuộc vào máy chủ kết nối, cả văn phòng sử dụng chung chiếc máy đa năng, giúp cơ quan bạn giảm bớt chi phí đầu tư.
  • Máy in đa năng Hp Laserjet Pro M227FDW
  [​IMG]
  - Máy in đa năng Hp Laserjet Pro M227FDW là dòng máy in đa năng cao cấp nhất của 227 series của HP với các tính năng: In, copy, scan màu, fax với tốc độ 28 trang/phút, khay nạp bản gốc tự động ADF để scan/copy liên tục lên đến 35 trang tài liệu giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  - Ngoài ra máy in Hp M227Fdw còn tích hợp sẵn tính năng kết nối không dây Wireless/Wifi giúp bạn in ấn và scan tài liệu thuận tiện, bạn có thể đặt máy in đa năng ở bất kỳ nơi đâu trong văn phòng miễn nó kết nối được sóng Wifi, cả văn phòng sử dụng chung chiếc máy đa năng, giúp cơ quan bạn giảm bớt chi phí đầu tư.

  CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ
  - Thời gian bảo trì: 12 tháng đối với sản phẩm máy in, máy in đa chức năng, máy fax, máy tính bộ PC,... kể từ khi hai bên ký biên bản bàn giao và nghiệm thu.
  - Đinh kỳ bảo trì: Chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì định kỳ mỗi tháng 01 lần, từ ngày 15 đến ngày 30 hàng tháng, tại địa điểm đặt máy. Sau mỗi lần bảo trì, bên B có phiếu công tác xác nhận của bên A để làm cơ sở đánh giá quá trình theo dõi bảo trì, bảo dưỡng máy được thực hiện đầy đủ.
  - Công tác bảo trì bao gồm: Vệ sinh toàn bộ máy, cân chỉnh, vô dầu các trục nhông… Ngoài ra, trong tháng nếu đột xuất máy có trục trặc, hỏng hóc nhỏ đều được Bên B khắc phục hoàn toàn miễn phí (ngoại trừ những trường hợp có phát sinh thay thế linh kiện, phụ tùng).

  Công Ty Thiết Bị Văn Phòng Trường Thịnh Phát - Lầu 2, 756 - 758, Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  Liên hệ Mr. Trung
  ☎ 0906 846 708
  ✉ dinhtrung. ttp@gmail. com
  facebook. com/ttp. truongthinhphat
  〄 truongthinhphat. net. vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...