Tư vấn thiết kế sân vườn xây dựng sửa chữa nhà cân hộ cao cấp nhanh chóng

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi suanhadthouse, 19/9/14.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/9/14, 0 Trả lời, 362 Đọc
 1. suanhadthouse

  suanhadthouse New Member

  Tư vấn thiết kế sân vườn xây dựng sửa chữa nhà của Dthouse nhằm giúp giải quyết nhưng băn khoăn của chủ đầu tư khi có nhu cầu xây dựng nhà. Chắc chắn rằng khi các bạn chuẩn bị xây dựng một căn nhà để ở. Tuy nhiên chúng bạn rất bận, không có nhiều thời gian, không có kinh nghiệm và bạn cảm thấy hơi lo lắng. Chính vì nắm bắt những điều đó Dthouse đã cho ra đời dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Dịch vụ này sẽ giải quyết tất cả những công việc từ thiết kế, thi công, qtỏuản lý vật tư, vật liệu… Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thi công nhà của Dthouse.

  Đa số các chủ đầu tư ( chủ nhà ) đều phải bận đi làm, không có thời gian hay thiếu kiến thức về chuyên môn trong nom và giám sát thi công theo bảng thiết kế. Và Dthouse luôn muốn cố gắng giúp cho chủ đầu tư càng nhiều càng tốt nên nếu bạn không dùng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì Dthouse vẫn cung cấp đội ngủ kỹ thuật giám sát trong nom công trình cho bạn.

  Tùy theo điều kiện cũng như yêu cầu của chủ đầu tư Dthouse sẽ đưa ra những gói dịch vụ phù hợp với chủ đầu tư. Đến với Dthouse bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ cái nhìn đầu tiên. Dthouse tư vấn nhiệt tình về: cấu trúc, kiến trúc, cách bố trí các phòng, các tầng, cách trộn vật liệu sao cho phù hợp, được xem những mẫu thiết kế mà công ty đã thiết kế, được bước vào nhà trước khi xây nhà, thậm chí nếu muốn chủ đầu tư có thể đến tận công trình đã đang thi công xây dựng của Dthouse.

  Quy trình thi công xây dựng của dịch vụ tron gói :

  1. Lập phương án thiết kế chi tiết

  2. Khỏa sát địa chất công trình

  3. Thiết kế kỹ thuật thi công

  4. Lập dự toán chi tiết

  5. Giám sát kỹ thuật , nhân công, vật tư…

  6. Hoàn thành và bảo hành công trình
  Ngoài ra Dthouse còn cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa văn phòng, sơn nhà giá rẻ, dịch vụ sửa chữa điện nước ....
  Quý khách hàng lưu ý: Công ty không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án và báo giá công trình cho quý khách.


  Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse
  Trụ sở chính: Lầu 1 toà nhà văn phòng Houseland, 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM
  Chi nhánh Hà Nội: 120 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 083.500.32.47 - Fax: 083.500.3247
  Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)
  Email: dthouse.vn@gmail.com
  Website: dthouse.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...