Ưu đãi dịch vụ thai sản tháng 12019

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi kienthucthaisan, 14/1/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
17,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 1900558896
Địa chỉ liên hệ:
286 thụy khuê, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/1/19, 0 Trả lời, 197 Đọc
 1. kienthucthaisan

  kienthucthaisan New Member

  Mang thai và vượt cạn là một hành trình dài đầy những khó khăn và vất vả. Thấu hiểu những điều đó và mong muốn mang đến cho mẹ và bé những điều tốt đẹp nhất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức “Tuần vàng khuyến mại” để dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói từ ngày 01/01/2019 đến 07/01/2019.
  Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng chương trình “Tuần vàng khuyến mại” cho khách hàng trong tháng 01/2019

  1. Giảm 20% tất cả các gói thai sản cho khách hàng mua gói thai sản và có thời gian dự kiến đẻ trong tháng 1,2,3/2019
  • Thời gian áp dụng từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 07/01/2019
  2. Giảm 20% tất cả các gói thai sản cho khách hàng mua gói thai sản và có thời gian dự kiến đẻ trong tháng 4,5,6/2019
  • Thời gian áp dụng từ ngày 08/01/2019 đến hết ngày 14/01/2019
  Điều kiện áp dụng

  • Khách hàng đặt cọc hoặc thanh toán hết gói trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại
  • Chương trình áp dụng cho tất cả Khách hàng đăng ký gói thai sản ( lưu ý: không áp dụng giảm trên các dịch vụ phát sinh khác)
  • Ưu đãi trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán của khách hàng, không quy đổi và chi trả bằng tiền mặt.
  • Không áp dụng trùng với các chương trình, chính sách hợp tác khác
  >> Tham khảo: đẻ thường bao lâu thì lành vết khâu

  Địa điểm áp dụng

  • Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  [​IMG]
  Thai sản trọn gói giúp hành trình mang thai và vượt cạn của mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn
  Mang thai và vượt cạn là một thiên chức thiêng của người phụ nữ nhưng hành trình ấy không hề dễ dàng với mọi mẹ bầu. Làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh? Làm gì để hành trình “vượt cạn” diễn ra an toàn và thuận lợi nhất. Với mong muốn “san sẻ” những khó khăn trong suốt 9 tháng 10 ngày cho đến khi vượt cạn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng và cung cấp dịch vụ Thai sản trọn gói với nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của các mẹ bầu.
  [​IMG]
  Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ, mẹ bầu sẽ được chăm sóc toàn diện từ khi bắt đầu mang thai cho đến lúc vượt cạn và cả giai đoạn sau sinh. Mẹ bầu sẽ không phải chịu cảnh xếp hàng, chen lấn khi thăm khám, hay làm các siêu âm, xét nghiệm, chỉ cần đặt lịch trước mẹ bầu sẽ không cần phải trở đợi, những mốc khám thai quan trọng cũng được lên lịch cụ thể rõ ràng.
  [​IMG]
  Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cả mẹ và bé đều được chăm sóc toàn diện chu đáo
  Với dịch vụ Thai sản trọn gói, hành trình mang thai và vượt cạn của mẹ sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Cả mẹ và bé được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian tiện nghi, thoáng đãng, công nghệ đỡ đẻ/ mổ đẻ tiên tiến, không đau. Đặc biệt mẹ bầu sẽ không phải tay xách nách mang theo bất cứ đồ dùng gì, quá trình lưu viện mẹ và bé sẽ được hỗ trợ bất cứ lúc nào có nhu cầu.
  [​IMG]
  Đội ngũ bác sĩ Quốc tế tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn tận tâm, nhiệt tình với các mẹ bầu
  Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, dù sinh thường hay sinh mổ em bé cũng đều được áp da với mẹ và bé, thực hiện cắt dây rốn chậm. Đây là những phương pháp có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh, phòng áp da với bố được thiết kế hiện đại, chuyên biệt, ưu tiên cho những trường hợp sinh mổ hoặc bé chưa được áp da đủ thời gian với mẹ.
  [​IMG]
  Áp da sau sinh hiện được áp dụng với tất cả các mẹ bầu đăng ký sinh tại bệnh viện Thu Cúc
  Ngoài ra, khi đăng ký sinh con tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ còn có cơ hội sử dụng dịch vụ sàng lọc trước và sau sinh cho bé, lưu trữ máu cuống rốn, màng dây rốn,… Mẹ được tham gia lớp học tiền sản miễn phí tặng bộ ảnh “vượt cạn”, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ và bé và rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác.
  [​IMG] Thai sản trọn gói tại Thu Cúc mang đến cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất[​IMG] Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn mang đến cho các mẹ bầu những trải nghiệm tuyệt vời nhất[​IMG]
  Hãy để đi sinh là một trải nghiệm đáng nhớ với các mẹ bầu và gia đình
  Hãy đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu cúc ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn và có giá trị khác trong “Tuần vàng khuyến mại”. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói thai sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, xin vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.
  >> Xem thêm: Đẻ thường sau bao lâu thì gen bụng
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...