5 lưu ý quan trọng khi chuyển sang dùng nồi nấu phở inox điện

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi Thuy Duong, 31/12/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0961432096
Địa chỉ liên hệ:
Tây Hồ, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
31/12/19, 0 Trả lời, 95 Đọc
  1. Thuy Duong

    Thuy Duong Member

    Nồi nấu phở là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những quán bún phở đa dạng quy mô. Nồi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, hàng năm, INOX TRUNG THÀNH vẫn nhận được rất nhiều “lời cầu cứu” từ khách hàng bởi những lỗi sai cơ bản khi sử dụng nồi. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc sử dụng nồi nấu phở cũng như công việc kinh doanh không bị gián đoạn, bạn nên đọc ngay bài viết này để biết 5 lưu ý quan trọng khi dùng nồi phở inox .
    [​IMG]
    5 lưu ý quan trọng khi bắt đầu sử dụng nồi nấu phở inox điện.
    Lưu ý 1: Đường điện đạt tiêu chuẩn để sử dụng nồi nấu phở
    Với các nồi nấu phở dung tích bằng hoặc nhỏ hơn 100L thì sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, còn nồi dung tích trên 100L thì bắt buộc sử dụng điện 3 pha để nồi hoạt động ổn định hơn và tránh trường hợp quá tải.
    Khi sử dụng kết hợp các nồi nấu phở như bộ 3 nồi: nồi nhúng bánh, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương thì bạn nên tham khảo ý kiến nhân viên kĩ thuật của Inox Trung Thành để chuẩn bị đường điện sử dụng đạt tiêu chuẩn.
    Sự cố về đường điện gây nguy hiểm và tốn nhiều chi phí, gây cháy thanh nhiệt, nồi tự ngắt không hoạt động… Vậy điều bạn cần làm là tham khảo ý kiến nhân viên kĩ thuật và chuẩn bị nguồn điện phù hợp trước khi lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở.
    Lưu ý 2: Đừng mở công tắc thanh nhiệt khi nồi chưa có nước.
    Thanh nhiệt nồi nấu phở công nghiệp cũng giống như thanh nhiệt trong các thiết bị khác: tủ hấp cơm, ấm nước điện… cần được ngập nước trong suốt quá trình vận hành. Nếu để thanh nhiệt hoạt động một thời gian ngắn mà chưa đổ nước vào, thanh nhiệt rất dễ cháy và không có độ bền cao.
    Vì vậy, đừng quên đổ nước vào nồi nấu phở trước khi mở công tắc vận hành thanh nhiệt.
    Đừng mở công tắc thanh nhiệt khi nồi chưa có nước!
    [​IMG]
    Lưu ý 3: Sử dụng và thay thế thanh nhiệt
    Thanh nhiệt là chi tiết quan trọng cần lưu ý nhiều nhất khi sử dụng nồi phở. Thanh nhiệt được làm từ chất liệu inox cao cấp, thường có độ bền lên đến 2 năm hoặc hơn thế nếu bạn sử dụng đúng cách và bảo quản tốt.
    Khi bắt đầu vận hành nồi, để mức nhiệt tối đa cho nước nhanh sôi. Sau đó, tắt bớt thanh nhiệt (trừ nồi 25L chỉ có duy nhất 1 thanh nhiệt) và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại đủ để đun nước lèo, hầm xương phù hợp.
    Thanh nhiệt nồi nấu phở có công tắc vận hành linh hoạt, tiện lợi
    Nếu thanh nhiệt hỏng, cần thay thế, nên mua thanh nhiệt cùng loại tại Viễn Đông và thay thế theo hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật. Trong trường hợp bạn ở xa các chi nhánh, có thể đặt gửi về hoặc thay thế bằng loại thanh nhiệt đảm bảo nhất.
    Lưu ý 4: Không nên dùng xan xả để lấy nước dùng
    Van xả được trang bị dưới đáy nồi nấu phở với mục đích để lấy nước dùng và vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đáy nồi ít nhiều vẫn có cặn và vụn xương rơi xuống trong quá trình hầm xương, nấu nước lèo.
    Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là không nên lấy nước dùng bằng van này. Sử dụng muôi để múc nước dùng vẫn rất nhanh và tiện.
    Van xả được dùng khi cần lấy hết nước dùng trong nồi ra nhanh và khi vệ sinh nồi cần xả nước.
    Lưu ý 5: Lựa chọn nồi nấu phở có dung tích phù hợp và tiết kiệm
    Nồi nhúng bánh phở 25L khá phổ biến và phù hợp sử dụng để nhúng bánh cho hầu hết các quán phở lớn nhỏ.
    Nồi nấu nước lèo thông thường sử dụng khoảng 50- 60L. Với các quán lớn phục vụ trên 200 tô mỗi ngày có thể dùng nồi nấu phở 80- 100L.
    Nồi hầm xương được chọn dựa theo lượng nước dùng cần để chan phở. Xương chiếm khoảng 20- 25% thể tích nồi, còn lại là nước lèo thu được. Tùy nhu cầu để bạn lựa chọn dung tích phù hợp.
    Giá bán nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền?
    ĐẸP & CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi không bán cái rẻ tiền, chúng tôi chỉ bán cái ĐẸP & CHẤT LƯỢNG với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của chúng tôi có mẫu mã sang trọng đẹp mắt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí khi sử dụng so với các loại xoong nồi nấu phở khác. Các loại Nồi nấu phở giá rẻ bằng than thông thường khác gây mất vệ sinh, thẫm mỹ. Nồi điện nấu phở công nghiệp được sản xuất tại INOX TRUNG THÀNH.
    Tùy theo dung tích mà giá bán nồi phở điện, giá nồi nấu hủ tiếu bằng điện là khác nhau. Tại Inox Việt Nam giá bán nồi nấu phở bằng điện thấp hơn thị trường 5 – 10% (nếu so sánh với sản phẩm cùng chất lượng ngoài thị trường).
    Để được báo giá chi tiết, hãy gọi ngay vào số Hotline của chúng tôi:0904 627 195 - 0904 756 123
    [​IMG]
    Ngoài ra, CHÚNG TÔI còn sản xuất và gia công những dụng cụ khác như nồi nấu nước lèo bằng điện, nồi nấu bún bò huế, nồi nấu cháo công nghiệp, bàn bếp inox 304, giá treo inox, tủ kệ inox 304, chậu rửa inox 304 ,... Quý khách hàng nên sử dụng những thiết bị được gia công từ inox 304 để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như về giá trị thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng sản phẩm.
    Ngoài ra những của hàng bán phở, bán hủ tiếu, bùn bò huế nên sử dụng thiết bị lọc dầu mỡ như: bể tách mỡ inox, thùng lọc dầu mỡ thừa là thiết bị dùng để tách lọc dầu mỡ trong nước thải trong quá trình nấu nướng, thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải đảm bảo hệ thống thoát nước chính không bị ách tắc ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia đình bạn.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...