Ẳn nhiều cà chua không tốt như mọi người vẫn nghĩ

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi anhbvhn, 8/5/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01672471288
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/5/18, 0 Trả lời, 149 Đọc
  1. anhbvhn

    anhbvhn Member

    Cà chua rất bồi bổ và có nhiều tác dụng, tuy nhiên nếu không biết sử dụng chuẩn cách có thể ảnh hưởng tới sức khỏe!
    các tác dụng của cà chua

    có điều kiện gây ra hạ đường huyết

    Cà chua thật sự có lợi cho một số Đái tháo đường, do chỉ số đường huyết thấp của nó. Hoặc, khi tiêu thụ vượt quá giới hạn bình thường, lượng đường trong máu có khả năng giảm đi xuống mức thấp hiểm nguy, dẫn đến hạ đường huyết. Điều này có thể gây ra thị lực mờ, tim đập mau, chóng mặt, đổ mồ hôi,…
    [​IMG]
    Bệnh tiểu đường cần có chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường hợp lý để hỗ trợ chữa trị Người mắc bệnh tiểu đường tốt nhất
    Quá nhiều cà chua có thể gây rủi ro trong thai kỳ

    Như đã đề cập trước đó, cà chua là một nguồn tuyệt vời của những chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, nó có khả năng gây ra rủi ro trong khi mang thai và cho con bú nếu ăn quá mức.
    Đau bụng

    Mặc dù cà chua có thể khiến giữ cho hệ tiêu hóa của chúng ta khỏe mạnh, nhưng ăn quá nhiều có khả năng gây ra tác dụng phụ. Đặc biệt đối với những người bị hội triệu chứng ruột kích thích, cà chua có thể làm trầm trọng thêm các chứng và dẫn đến đầy hơi. Thậm chí, khi ăn quá nhiều cà chua có khả năng dẫn đến tiêu chảy, do sự xuất hiện của vi khuẩn 'Salmonella'.
    Trào ngược axit dạ dày

    Cà chua có tính axit cao. Vì vậy, nếu bạn đã mắc trào quay trở lại axit nhưng ợ nóng thì nên cẩn thận trước khi ăn. Cà chua tạo ra nhiều axit nên có khả năng gây khó chịu ở đường tiêu hóa. Cà chua có chứa axit malic và citric kích thích sản xuất axit dư thừa, dẫn đến trào ngược bao tử.
    Bệnh thận

    các người mắc bệnh thận hay được khuyên nên hạn chế lượng kali. Trong khi đó, cà chua giàu kali, có điều kiện gây rắc rối cho các người bệnh này. Một điểm cần lưu ý là cà chua có hàm lượng oxalat cao, có thể dẫn đến sự hình thành sỏi thận.
    Làm tăng huyết áp

    Khi ăn ở dạng thô, cà chua không có hàm lượng natri cao (chỉ 5 mg) và không tác động đến mức huyết áp. Trong thực tế, nó làm giảm nguy cơ cao huyết áp. Nhưng ngược lại, nếu bạn chọn cà chua đóng hộp nhưng súp cà chua, nó có điều kiện chứa một lượng natri cao, điều này không tốt cho các người bị huyết áp cao.
    Dị ứng

    những người mắc dị ứng với hợp chất có trong cà chua gọi là histamine. Những triệu chứng dị ứng có khả năng bao gồm phát ban da, hắt hơi, cảm giác ngứa tại cổ họng, sưng mặt và lưỡi. Cà chua cũng được cho là gây viêm da dị ứng tại các người. Một phản ứng dị ứng với cà chua cũng có điều kiện dẫn đến khó thở.
    chứng tồi tệ hơn tại người bệnh ung thư

    Lycopene trong cà chua có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta khi được kiểm soát. Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy lycopene có khả năng làm trầm trọng thêm các chứng của ung thư tuyến tiền bại liệt. Lycopene cũng được triệu chứng minh có phản ứng với những loại thuốc hóa trị liệu chừng.
    Rối loạn tiết niệu

    Vì cà chua có tính axit, chúng có khả năng kích thích bàng quang và đôi khi dẫn đến mất kiểm soát. Nếu bạn dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu, việc ăn quá nhiều cà chua có thể làm trầm trọng thêm những chứng như kích ứng bàng quang và cảm giác nóng rát.
     
    Quan tâm nhiều
    Hoạt huyết td bởi nanodtht, 6/11/24 lúc 17:17
    Hoạt huyết td bởi nanodtht, 11/11/24 lúc 14:05
    Bài viết mới
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...