Bánh đậu xanh nhân thịt hội an thơm ngon, giá rẻ tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi LanGift, 12/2/23.

Vùng đăng:
Đà Nẵng
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
39,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0977463540
Địa chỉ liên hệ:
08 Lưu Quý Kỳ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/2/23, 0 Trả lời, 358 Đọc
  1. LanGift

    LanGift New Member

    Bánh đậu xanh nhân thịt Hội An là món bánh đặc sản mà hầu hết người dân phố cổ đều biết. Vì vậy, khách du lịch thường mua bánh đặc sản Đà Nẵng này về làm quà. Cùng LanGift tìm hiểu về món bánh đậu xanh Đà Nẵng này ngay nhé!

    Xem thêm: https://quadanang.com/dac-san-banh-keo-da-nang/

    Thông tin sản phẩm bánh đậu xanh nhân thịt

    • Loại sản phẩm: Bánh đậu xanh thịt ở Hội An
    • Khối lượng: 250g/ gói
    • Thành phần: Đậu xanh, thịt heo, đường, muối,…
    • Giá bán: 39.000 VNĐ
    • Cách dùng: Ăn liền
    • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Bảo quản lâu hơn trong tủ lạnh.
    • Xuất xứ: Hội An – Việt Nam
    • Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
    • Đặt hàng: 0977463540
    • Nhà phân phối: LanGift
    [​IMG]

    Hương vị bánh đậu xanh nhân thịt Hội An

    Khi cắn một miếng bánh đậu xanh, bạn có thể cảm nhận được độ giòn tan của lớp đậu xanh bên ngoài và vị mặn ngọt của lớp nhân thịt ẩn bên trong. Món bánh đánh thức các giác quan của bạn, đắm mình trong hương vị của vùng miền Trung thân yêu.

    [​IMG]

    Bánh đậu xanh Hội An có hương vị khác với bánh đậu xanh ở các vùng khác của Việt Nam. Bạn vừa thưởng thức bánh đậu xanh nhân thịt Hội An vừa uống ly trà nóng thì còn gì bằng. Cắn một miếng bánh nhỏ, nhấp một ngụm trà có thể làm giảm độ ngấy và cảm nhận hương vị của bánh.

    Bài viết liên quan:

    Cách làm bánh đậu xanh nhân thịt phố cổ

    Chuẩn bị

    • 500g đậu xanh tách vỏ
    • 500g đường kính trắng
    • 150g thịt lợn mỡ
    • Khuôn bánh và lò nướng
    • Nước
    Cách làm bánh đậu xanh Hội An

    • Bước 1: Đậu xanh ngâm nước, vo sạch bằng tay. Sau đó cho đậu xanh vào chảo bắc lên bếp đun một lúc. Khi đậu xanh đã chín, tắt bếp, để nguội rồi xay thành bột.
    • Bước 2: Cho đường vào tô lớn, thêm nước và hòa tan. Sau đó cho đậu xanh đã xay vào trộn đều. Khi bột đã đầy, hãy để nó ráo nước trong 12 giờ.
    • Bước 3: Chuẩn bị phần nhân bánh. Cho mỡ lợn vào xào đều. Nếu mỡ già quá bánh sẽ có mùi khét. Nếu mỡ non quá bánh sẽ kém ngon, kém béo.
    • Bước 4: Tiến hành in bánh. Khi bột đã quen, xếp thành hình tròn hoặc hình vuông. Cho nhân thịt vào giữa và phủ một lớp bột mì lên nhân. Dùng tay giữ chặt khối bột và úp ngược khuôn. Lấy bánh ra bằng cách dùng thìa gõ vào đáy khuôn.
    • Bước 5: Cho khuôn bánh vào lò nướng để bánh giòn, thơm.
    Cửa hàng bán bánh đậu xanh nhân thịt Hội An ở Đà Nẵng

    Cửa hàng đặc sản LanGift được biết đến là địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín tại thị trường Đà Nẵng. Các sản phẩm được bán trên trang quadanang.com đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    [​IMG]

    LanGift có giá 39.000 đồng cho gói 250g. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay món bánh đặc trưng Đà Nẵng làm quà nổi tiếng. Miễn phí giao hàng* nội thành Đà Nẵng.

    Chúc bạn và gia đình, bạn bè sẽ thành công với cách làm bánh đậu xanh nhân thịt Hội An. Nếu không có thời gian tự làm hoặc thường xuyên làm thất bại, không được ngon thì bạn có thể mua bánh của LanGift.

    Nguồn bài viết: https://quadanang.com/banh-dau-xanh-nhan-thit-hoi-an-goi-250g/
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/2/23

Chia sẻ trang này

Đang tải...