Báo giá bẫy mỡ inox cực sốc mới nhất 2020 ai cũng phải biết

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi tuan1995, 5/7/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0838464255
Địa chỉ liên hệ:
350-352 Lạc Long Quân, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/7/21, 0 Trả lời, 101 Đọc
  1. tuan1995

    tuan1995 Member

    Tắc đường ống do dầu mỡ vón cục không còn là nguyên nhân xa lạ với những nhà hàng. Nhưng các nhà hàng có thể làm gì? Không dùng dầu mỡ ư?- Đấy là điều không thể. Nhưng với bẫy mỡ inox dành cho nhà hàng, bạn có thể giảm thiểu được lượng mỡ có trong nước thải vì máy sẽ giữ hết lại những mảng mỡ to. Cái còn lại lần trong nước có chăng chỉ là lớp váng không đáng kể mà thôi. Chính vì thế đây là giải pháp được rất nhiều nhà hàng khách sạn sử dụng và đánh giá cao, tiết kiệm một phần lớn chi phí bỏ ra lẫn nhân công thực hiện. Vậy nên ai đang có nhu cầu muốn sắm sửa một chiếc bẫy mỡ cần đọc ngay bài này " Báo giá bẫy mỡ inox cực sốc mới nhất 2020 ai cũng PHẢI biết. "
    [​IMG]
    Hộp bẫy mỡ là gì?
    Dầu mỡ, thức ăn thừa,… không được xử lý trước khi đưa vào hệ thống thoát nước sẽ làm tắc nghẹt ống dẫn nước và gây tốn kém chi phí cho việc khắc phục.

    Việc thải trực tiếp dầu mỡ và thực phẩm thừa ra môi trường ngoài cũng không được phép vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường. Do đó, các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà hàng – khách sạn… bắp buộc phải được trang bị các hộp bẫy mỡ (hộp lọc mỡ) để thu lại lượng thực phẩm thừa và đem xử lý riêng.
    Nguyên nhân gây tắc nghẽn đường dẫn nước thải trong bếp công nghiệp.
    Việc tắc nghẽn đường dẫn nước thải trong nhà bếp công nghiệp thường do 2 nguyên nhân chính gây ra:

    Rác thải lớn: khi bạn đổ bỏ đồ ăn, rác thải mà không chú ý, để các đồ thừa còn sót lại, có thể gây tắc cống ngay lập tức hoặc tích tụ lâu dài gây tắc nghẽn.
    Dầu mỡ thừa: trong bếp thường sử dụng lượng dầu mỡ lớn; dầu mỡ thừa từ món ăn đổ đi, dầu mỡ từ vệ sinh các thiết bị nhà bếp công nghiệp không hòa tan mà theo nước thải chảy và cống, đọng lại lâu ngày kết tạo với nhau thành những chất thải rắn gây tắc cống.

    Không quá khó khăn để bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn cống nước, nhưng nó gây mất thời gian và bất tiện, khó chịu cho người đầu bếp, phụ bếp khi mọi việc hoạt động không theo quy trình, làm gián đoạn quy trình chế biến món ăn.
    [​IMG]

    Đặc điểm của bẫy mỡ nhà hàng, khách sạn.
    Có được vai trò như trên là vì bẫy mỡ bếp nhà hàng mang những đặc điểm vượt trội dưới đây:


    • Với chất liệu là inox 304 nguyên chất, loại inox cao cấp hạn chế tối đa gỉ, sét và dày 1.0 mm chịu được va đập mạnh sức nặng từ môi trường.
    • Bể tách mỡ có thể sử dụng được trong môi trường ẩm ướt hay nơi có nhiệt độ cao, vì chúng có sức chịu nhiệt tốt và đạt độ bền cao.
    • Thiết bị được đánh giá cao có khả năng lọc tách mở đạt hiệu quả cao, đảm bảo đạt yêu cầu của người sử dụng.
    • Thiết bị được thiết kế bể tách dầu mỡ 3 ngăn vừa có nhiệm vụ lọc mỡ vừa có nhiễm vụ lọc rác thải rắn.
    • Thiết kế sản xuất phù hợp với nhu cầu và diện tích khu bếp do khách hàng yêu cầu nên giúp quá trình thi công lắp đặt cũng tờ nên nhanh, dễ dàng hơn.

    Nhờ vào lợi thế về ưu điểm của bẫy lọc mỡ inox mà hiện nay loại thiết bị được sử dụng nhiều có các căn bếp nhà hàng, khách sạn…
    [​IMG]

    Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ.
    Bể tách dầu mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát.

    Sau khi nước thải được đưa vào thùng lọc mỡ, tại ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác, cặn bã với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc, nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2.

    Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước chuyển sang ngăn thứ 3, lúc này lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải.

    Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản. Đến bước này thì nước gần như chỉ còn lại chút váng mỡ không đáng kể.
    Báo giá bẫy mỡ inox cực sốc mới nhất 2020 ai cũng PHẢI biết.
    Gía thành của một chiếc bẫy mỡ công nghiệp tính ra lại không quá đắt. Chỉ tầm hơn 2 triệu một sản phẩm , các nhà hàng, khách sạn đã tiết kiệm một khoản tiền lớn nếu như phải thông tắc cống, thuê nhân công hoặc cả ngày hôm ấy nhân viên không thể làm việc một cách thoải mái được. So với tất cả các chi phí đó thì số tiền này bỏ ra không lớn chút nào.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...