Bí kíp ngâm *** chuối hột rừng khô thành công 100%

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thucphamkhodh, 27/5/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 1900986865
Địa chỉ liên hệ:
11 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
27/5/23, 0 Trả lời, 61 Đọc
  1. thucphamkhodh

    thucphamkhodh New Member

    Cách ngâm *** chuối hột rừng khô thời gian gần đây đang được cực kì nhiều đấng mày râu tìm kiếm. Chuối hột là một loại quả cực kì chất lượng và giàu chất dinh dưỡng. Loại chuối này chỉ được đấng mày râu tìm mua để ngâm *** uống bồi bổ sức khoẻ. Chuối hột rừng cũng là một trái chuối cực kì mới lạ đặc biệt không giống với những loại chuối khác. Hôm nay, các bạn hãy theo chân Thực phẩm khô Dũng Hà đi tìm hiểu về cách ngâm *** chuối hột rừng khô nhé!
    1. Chuối hột rừng là gì?
    Chuối hột rừng là một loại quả nổi tiếng của Việt Nam. Chuối hột rừng tự sinh trưởng và lớn lên mà không cần sự tác động tới từ con người. Khu vực có thể tìm thấy nhiều chuối hột rừng nhất phải kể tới khu vực vùng núi phía Bắc của nước ta. Điển hình như Lào Cai, Sapa, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên,... Đây là những địa danh mà có số lượng chuối hột rừng cực kì lớn và được xuất khẩu số lượng cực kì nhiều ra thị trường Quốc Tế.
    chuoi-hot-kho.
    Chuối hột rừng khác hẳn so với các loại chuối trồng ở khu vực đồng bằng. Cây chuối thân to, cao, lá chuối rất to và xanh mướt. Chúng rất dễ sinh trưởng và lớn lên mà không cần tới bàn tay của con người. Chuối hột rừng có vị chát và rất ít khi được dùng để ăn. Chúng thường dùng để ngâm *** uống là hợp lí nhất.
    Chuối hột rừng sẽ được người dân thu hoạch về. Sau đó đem thái lát mỏng, sơ chế để loại bỏ bớt vị chát. Sau đó, chuối hột rừng sẽ được người dân đem phơi khô dưới ánh nắng mặt trời 3 ngày để chuối khô và săn lại. Chính những miếng chuối này sau đó sẽ được đóng vào trong túi rồi tiến hành bán ra thị trường. Chuối khô sơ chế đóng thành phẩm sẽ có mức giá cao hơn hẳn so với chuối tươi chưa sơ chế.
    2. Cách ngâm *** chuối hột rừng uống là say?
    Chuối hột rừng có vị chát và rất ít ai mua về để ăn. Giống chuối này cũng cực kì khó thích nghi với thời tiết ở dưới đồng bằng. Nếu ai không biết cách ngâm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bình *** của mình. Dưới đây là cách ngâm *** chuối hột rừng bạn có thể tham khảo qua:
    • Chuối hột rừng xanh sau khi mua về, bạn đem rửa sạch dưới vòi nước
    • Sau đó, thái chuối thành các lát mỏng độ dày từ 4 - 6cm
    • Hoà một chậu nước vôi pha loãng, cho chuối thái lát vào ngâm khoảng 5 phút để chuối bớt chát khi ngâm
    • Chuối sau khi ngâm được 5 phút bạn vớt lên rửa lại dưới vòi nước rồi để ráo nước
    • Xếp chuối vào một chiếc mẹt to, rồi tiến hành phơi chuối dưới ánh nắng mặt trời khoảng 4 ngày để chuối săn lại
    • Khi phơi, bạn nên phơi ở chỗ không có bụi bặm, cao ráo,...
    • Chuối sau khi đã thái lát mỏng, bạn tiến hành đem ngâm *** chuối hột:
    • Xếp chuối vào trong bình ngâm ***
    • Rót khoảng 200ml mật ong vào trong bình
    • Đổ 10 lít *** nếp trắng vào bình và tiến hành ngâm ***
    • *** chuối hột ngâm khoảng 60 ngày là có thể dùng được
    CLICK HERE vào đây để tìm thêm vô vàn đồ ngâm *** quý hiếm khác.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...