Bí quyết nấu bí đao không chua, giải nhiệt cho cả nhà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ktshanoi, 8/8/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0866137811
Địa chỉ liên hệ:
số 35 Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
8/8/23, 0 Trả lời, 173 Đọc
  1. ktshanoi

    ktshanoi Member

    zalo: 0866137811
    Bí quyết nấu trà bí đao thơm ngon tại nhà mà không bị chua là những câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay, bởi bí đao có ruột cho nên nếu bạn lựa chọn nguyên liệu không đúng cách nấu sẽ bị chua, uống rất khó.
    Vậy ngay từ khâu nguyên liệu bạn nên lựa chọn loại bí đao quả dài , phủ phấn ( bí già) làm trà bí đao lúc nấu hay pha đều không bị chua, ngoài ra nếu bạn thêm nguyên liệu nấu trà sâm bí đao có thêm bí đao tươi nên loại bỏ ruột dành cho quả xanh, không nên đun quá lâu , sôi 1 phút bạn nên tắt bếp và ủ 15p là bí đao của bạn thơm ngon, không bị chua.
    [​IMG]
    Vậy cho nên khi bạn đang quan tâm đến 1 sản phẩm nào đó bạn nên dành thời gian tham khảo cụ thể hoặc được tư vấn trước khi sử dụng nhé.
    Bí đao tươi quanh chúng ta không khó để mua hay trồng được, tuy nhiên uống quả tươi sẽ khó uống và không hiệu quả như quả được phơi khô có nhiều công dụng hơn
    Quả bí xanh thường có lông và những quả già thường phủ phấn màu trắng cho nên khi bạn làm trà cần loại bỏ phấn trắng và lông để nước uống dễ hơn, không bị nhặm cổ hỏng khi uống hay lúc pha trà không bị váng trên bề mặt nước.
    Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm trà bí đao tại nhà của mình để làm theo nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm trà bí đao tại nhà nhé.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...