Cách nấu bữa trưa eatclean cùng với cá đù vàng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi chanchanchan195, 16/6/22.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0914210435
Địa chỉ liên hệ:
tp hcm, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/6/22, 0 Trả lời, 116 Đọc
  1. chanchanchan195

    chanchanchan195 New Member

    Cách nấu bữa trưa eatclean cùng với cá đù vàng

    Chỉ với một vài biến tấu nhỏ để món ăn tăng thêm hương vị. Nhưng chắc chắn món cá đù chiên sả ớt giòn rụm thấm vị với vị béo của thịt cá, mùi sả ớt thơm nồng cay cay cùng với vị ngọt bùi từ thịt giúp cho bữa ăn eatclean sẽ không làm bạn thất vọng.


    1. Nguyên liệu

    - 600gr cá đù(
    lựa chọn được gợi ý cho bạn đó chính là Cá đù vàng với hương thơm của biển Miseong đã được kiểm duyệt đảm bảo an toàn thực phẩm)

    [​IMG]


    - 3 cây sả

    - 2 quả ớt

    - Gia vị: Muối, đường, bột ngọt


    2. Cách làm


    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu


    Rửa sạch cá với muối, sau đó làm sạch lại với nước. Dùng dao để cạo sạch lớp vẩy cá. Sau đó, bạn lấy dao xẻ bụng cá để bỏ nội tạng và khứa cá theo chiều dọc để gia vị nêm nếm dễ thấm vào hơn.


    Bước 2: Ướp cá



    Băm nhuyễn xả và ớt. Sau đó thêm muối, đường vào và trộn đều hỗn hợp.


    Dùng tay thoa đều hỗn hợp lên cá, để sả vào các vết khứa. Nhét hỗn hợp sả ớt vào đầy bụng cá.



    [​IMG]



    Bước 3: Chiên cá


    Bật bếp lên để chảo nóng và cho dầu vào. Sau khi dầu sôi, lần lượt cho cá vào, trở đều các mặt để cá chín vàng. Khi cá vàng đều hai mặt thì để ráo dầu rồi xếp lên đĩa.



    [​IMG]



    3. Thành phẩm



    [​IMG]



    Chưa tới 30 phút, chúng ta đã hoàn thành món cá đù vàng chiên sả ớt giòn rụm thấm vị. Thịt cá mềm ngọt, có chút mằn mặn nay được tăng thêm mùi thơm của sả, vị ớt cay nhẹ giúp khử mùi tanh của cá.


    Chúc các bạn ngon miệng với món cá chiên sả ớt lạ vị thơm ngon này nhé!



    Sản phẩm cá đù vàng uy tín nên dùng



    Cá đù vàng của thương hiệu Miseong, Hàn Quốc


    “Cá đù vàng với hương thơm của biển Miseong” tuyệt hảo với hương vị đậm đà được làm từ rong biển xanh Hamcho và muối phơi dưới nắng tự nhiên không có vị đắng trong hơn 3 năm.Giữ vững phương pháp truyền thống của Yeonggwang Beopseongpo đã được truyền qua ba thế hệ. Được muối bằng rong biển xanh Hamcho và muối phơi dưới nắng tự nhiên không có vị đắng trong hơn 3 năm




    1. Công dụng



    Sản phẩm dùng làm nguyên liệu để chế biến món ăn truyền thống như: cá đù chiên chấm mắm me, cá đù rim thịt ba chỉ,cá đù làm gỏi xoài, cá đù rim mặn ngọt….Giúp cải thiện chất dinh dưỡng, khử mùi tanh độc đáo của ngò gai, giúp an thần, giảm tiêu chảy, bồi bổ nguyên khí, hương vị thanh đạm tuyệt vời.



    2. Thành phần chính



    Cá đù vàng:muối thực vật tự nhiên (biosalt) và có thành phần chất đạm cao, chứa nhiều sinh tố và khoáng chất, bồi bổ Tỳ và Vị.



    3. Bảo quản



    Bảo quản trong bao bì kín,nhiệt độ tốt, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


    ***Khuyến cáo: Không dành cho những người dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm hoặc sản phẩm hết hạn và bao bì bị phòng to.


    Mua ngay cá đù vàng với hương thơm của biển cả tại đây:


    Cá đù vàng với hương thơm của biển cả 3.2kg (https://shopee.vn/Cá-đù-vàng-với-hư...d9&xptdk=cb712c5d-ad64-4662-abe7-2e4794a46fd9)


    #Đep21trentips #dep21 #review #caduvang #thucphamtot #caithienhuyetapcao #chonglaosuy #thucphamhanquoc






     
    Chỉnh sửa cuối: 24/6/22
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...