Cần lưu ý những gì lúc thiết kế hồ chứa hải sản

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi saokohaku09, 3/5/21.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
50 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0904076676
Địa chỉ liên hệ:
Quận 8, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
3/5/21, 0 Trả lời, 75 Đọc
  1. saokohaku09

    saokohaku09 Member

    Hồ hải sản đẹp không chỉ có thể giúp cho việc bảo quản hải sản tốt mà chúng còn còn thể hiện độ sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.

    Để nhà hàng của các bạn lắp đặt được một kiểu hồ cá đẹp thì từ lúc bắt đầu nhà hàng của bạn nhất định phải tìm được nơi làm hồ hải sản chuyên nghiệp. Trên thực tế, rất nhiều người gặp nhiều khó khăn vì việc đó bởi không phải người thợ nào cũng được đào tạo để xử lý hết các vấn đề phát sinh trong khi thi công hồ hải sản.

    [​IMG]
    Như vậy lúc thi công dàn hồ hải sản thì cần phải chú ý việc gì đây?

    Thứ nhất - Một hồ chỉ nên nuôi một số lượng cá tôm nhất định. Do đó sau khi đã sử dụng hồ thì các bạn cần phải căn cứ vào diện tích không gian hồ cá để quyết định lượng cá tôm sẽ nuôi. Số lượng quá nhiều có thể khiến chúng khó khăn khi bơi lội và dễ dàng bị ngạt khí.

    Thứ hai – Hệ thống hồ hải sản đạt chuẩn gồm có những phần cơ bản chẳng hạn như: Bể chứa cá, hệ thống oxy, hệ thống sủi khí, hệ thống làm lạnh… Ngoài ra, để đảm bảo hồ chứa hải sản sử dụng thật lâu thì thiết bị khung đỡ phải chắc chắn và có thể chịu lực lớn.

    Thứ ba – Bên trong hộp lọc nước thì bạn nên để một lượng nước luôn luôn ngập bộ máy để có thể ngừa nguy cơ bị cháy máy. Theo như những chuyên gia có có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế hồ hải sản nhà hàng thì bạn nên làm sạch hồ hải sản định kỳ để giảm bớt hiện tượng bị xuất hiện rêu xanh.

    Thứ tư – Thay nước hồ chính là một yêu cầu không thể thiếu lúc vệ sinh hồ hải sản. Cách thức làm sạch nước cho cá khá đơn giản, mỗi một lần thay chừng 2/3 thể tích nước trong hồ hải sản và chỉ cần thay 1 lần/tháng.

    Thứ năm - Hệ thống oxy cũng chính là một hệ thống cực kỳ quan trọng trong lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng. Khi tiến hành lắp đặt hồ thì chúng ta phải tính sao cho lượng oxy phải chia đều cho tất cả các hồ giúp cho cá sống thật tốt mà không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

    Đối với thiết bị trên, chúng ta định kỳ vệ sinh 6 tháng 1 lần. Phương pháp vệ sinh nó rất đơn giản, chỉ cần tháo rời hộp che quạt hút trong máy oxy, tiếp đó lau sạch cặn bụi và bôi thêm dầu nhớt vào nhông quay để máy hoạt động thuận lợi.

    Thứ sáu - Hệ thống lạnh hồ hải sản giúp ổn định nhiệt độ nước hồ. Trên thực tế, có hồ nuôi hải sản nước mặn và hồ nuôi hải sản nước lợ, mỗi hồ cá có yêu cầu khác biệt về nhiệt độ.

    Với hồ nước mặn thì nhiệt độ nên duy trì ở khoảng 22 -> 25 độ C. Với hồ nước lợ để nuôi cá tầm cá hồi… thì hãy điều chỉnh nhiệt độ ở 23 độ C.

    [​IMG]
    Thứ bảy – Đừng suy nghĩ rằng cứ làm hồ cá thì có thể làm được mọi loại hồ. Kỹ thuật làm hồ hải sản, hồ nuôi cá chép koi, hồ cá rồng đều có các yêu cầu khác nhau. Chẳng hạn như là yêu cầu về mẫu kính, mẫu hồ nuôi hải sản thường sử dụng kính 10 mm trở lên. Hơn nữa, kỹ thuật cắt kính của những thợ thi công hồ cá cũng ảnh hưởng lớn đến dịch vụ làm hồ hải sản. Đường keo nhỏ, kính dán cẩn thận thì sử dụng được lâu dài, ngăn ngừa việc bị rỉ nước.

    Thứ tám – Cần lựa chọn nơi hợp lý để lắp đặt hồ nuôi hải sản. Khi lựa chọn nơi lắp đặt bể khách hàng hãy cân nhắc xem kích thước hồ hải sản có thích hợp hay không. Nhớ cẩn thận tính toán xem cách lắp đặt dàn hồ hải sản làm sao cho thực khách dễ dàng quan sát cá tôm bên trong để chọn.

    Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng khiến bạn lo lắng thì Cát Tường chính là lựa chọn lý tưởng nhất giúp khách hàng loại bỏ mọi băn khoăn đó. Chúng tôi chính là một trong những đơn vị làm hồ nuôi hải sản có kinh nghiệm và tay nghề trong ngành này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Cát Tường được đối tác xem trọng từ thẩm mỹ cho đến công năng vận hành, đem tới các phương pháp tối ưu để đem lại lợi ích tốt nhất cho quý khách của mình.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...