Cánh gà chiên mắm tỏi kiểu này mà nhắm cùng với bia tươi thì ngon hết sảy! Để làm cánh gà chiên mắm tỏi bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau: - 500g cánh gà - 3g muối - 20ml nước mắm - 20ml mật ong - Hạt tiêu xay - 30g tỏi - 10g bột mì Cách làm: Bước 1 Cánh gà rửa sạch, để ráo sau đó ướp cùng với 15g tỏi băm nhuyễn, muối, mắm, tiêu, mật ong. Bước 2 Vớt cánh gà để ráo và xóc sơ với 10g bột mì. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho cánh gà vào chiên vàng đều hai mặt. Bước 3 Tiếp đến cho một chảo khác cùng chút dầu ăn vào để phi thơm số tỏi còn lại. Bước 4 Khi tỏi bắt đầu chuyển vàng thì cho cánh gà vào đảo thật nhanh tay. Cuối cùng, tắt bếp và trình bày cánh gà ra đĩa. Cánh gà chiên mắm tỏi có lớp vỏ màu nâu vàng bóng bẩy đẹp mắt khiến bất kì ai cũng háo hức mong được thưởng thức. Khi cắn vào sẽ cảm nhận được ngay lớp vỏ giòn nhẹ, đậm đà còn bên trong mềm ngon nóng hổi thích mê! Món cánh gà chiên này hứa hẹn sẽ là món nhắm ngon lành cho ông xã nhậu lai rai cùng bạn bè đấy! Chúc các bạn thành công với cách làm cánh gà chiên mắm tỏi này nhé!
Matcha là thần dược của người Nhật, là nữ hoàng của tất cả các loại trà xanh. Khi bạn uống Matcha được coi như một liều thuốc bổ, matcha vừa giúp làn da trẻ hóa lại khiến tinh thần minh mẫn sảng khoái. Tuy nhiên có phải cứ uống nhiều là da sẽ đẹp, tinh thần sẽ minh mẫn không? Và uống vào lúc nào để cơ thể có thể hấp thu đầy đủ nhất các dưỡng chất trong đó chúng mình hãy cung tìm hiểu qua bài viết sau nhé.http://www.matchatea.vn/tin-tuc/uong-matcha-vao-luc-nao-la-dung-va-hieu-qua-nhat-