Cánh gà đông lạnh nhập khẩu | thực phẩm chính hãng

Thảo luận trong 'Lương thực, thực phẩm, đồ uống' bắt đầu bởi hoangnhan123, 7/11/24 lúc 22:45.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
2,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0911219089
Địa chỉ liên hệ:
Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/11/24 lúc 22:45, 0 Trả lời, 8 Đọc
  1. hoangnhan123

    hoangnhan123 Member

    Cánh gà nướng mật ong giòn tan thơm nức mũi là món ăn mà cả trẻ em và người lớn đều ưa thích. Chỉ với chiếc nồi chiên không dầu các bạn đã thực hiện được ngay món nướng vô cùng hấp dẫn này nhé!

    Nguyên liệu làm Cánh gà nướng mật ong

    Cánh gà 1 kg
    Tương ớt 2 muỗng canh
    Nước tương 1 muỗng canh
    Dầu hào 1/2 muỗng canh
    Bột tỏi 2/3 muỗng cà phê
    Bột gừng 2/3 muỗng cà phê
    Mật ong 1 muỗng canh
    Dầu mè 1/2 muỗng canh
    Hạt nêm 1/4 muỗng cà phê

    Cách chọn mua cánh gà tươi ngon

    • Để làm cánh gà nướng bạn chọn mua cánh gà công nghiệp sẽ có nhiều thịt, cánh gà lớn hơn gà ta.
    • Chọn mua cánh gà có màu vàng nhạt tự nhiên, ấn vào thấy thịt săn chắc có sự đàn hồi.
    • Không mua cánh có vết bầm, tụ máu, màu sắc không đều, có mùi hôi, thịt mềm nhão.
    • Phần thịt cánh tươi, trong, nếu thấy màu sạm đen thì có thể là gà đã chết trước khi *** thịt.

    Dụng cụ thực hiện

    Lò nướng thùng hoặc nồi chiên không dầu, dao, thớt,…

    Cách chế biến Cánh gà nướng mật ong

    1 Sơ chế cánh gà
    Cánh gà bạn rửa qua với nước lạnh. Tiếp theo bạn đổ 2 lít nước nóng khoảng 70 độ C vào thau, hòa tan cùng 2 muỗng canh muối.

    Ngâm cánh gà vào thau nước nóng pha muối khoảng 5 phút rồi dùng dao cạo sạch cặn bẩn, váng mỡ,… đóng trên da gà. Sau đó rửa lại với nước sạch, để ráo.

    Mẹo sơ chế cánh gà sạch và khử mùi hôi:

    • Sau khi đã chà xát với muối, bạn có thể dùng hỗn hợp *** và gừng cắt lát, đập dập vừa chà vừa bóp toàn cánh gà một lần nữa, giúp khử sạch mùi hôi và chất bẩn.
    • Rửa sạch, chờ ráo nước là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho chanh vào trong nước, cho cánh gà vào ngâm trong 15 – 20 phút. Sau đó vớt ra, xả lại nước lạnh và để cho ráo.
    [​IMG]
    2 Ướp cánh gà
    Cho vào chén trộn đều các nguyên liệu gồm: 2 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh dầu hào, 2/3 muỗng cà phê bột tỏi, 2/3 muỗng cà phê bột gừng, 1 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng canh dầu mè, 1/4 muỗng cà phê hạt nêm.

    Gà cho vào tô lớn, trộn đều với hỗn hợp sốt vừa pha, ướp gà khoảng 1 giờ cho cánh gà ngấm gia vị.

    Mách nhỏ: Nếu không đủ thời gian để ướp cánh gà, bạn dùng que nhọn xăm vào da gà để gà dễ thấm gia vị hơn, như vậy bạn rút ngắn thời gian ướp còn khoảng 20 phút.

    [​IMG]

    3 Nướng cánh gà
    Cách 1: Nướng cánh gà bằng lò nướng

    Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở 210 độ C để lò ổn định nhiệt độ.

    Xếp cánh gà lên khay, cho vào lò nướng trong vòng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

    Phần nước ướp gà còn dư bạn lấy ra chén trộn thêm 1 muỗng canh mật ong. Sau 20 phút bạn mở lò phết đều một nửa phần hỗn hợp này lên trên cánh gà, rồi tiếp tục nướng thêm 5 phút nữa.

    Sau 10 phút, bạn mở cửa lò, lật cánh gà lại, phết đều phần nước ướp gà còn lại lên, đóng cửa lò, chọn chế độ lửa trên, nướng thêm 5 phút nữa là hoàn tất.

    Cách 2: Nướng cánh gà bằng nồi chiên không dầu

    Bạn xếp cánh gà vào vỉ, cho vào nồi chiên không dầu, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5 phút.

    Sau 5 phút bạn lấy khay nướng ra, phết nước ướp gà lên trên mặt cánh rồi tiếp tục nướng thêm 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

    Bạn lấy cánh gà ra, có thể phết nước ướp gà lần nữa rồi nướng thêm 5 phút.

    Vì nồi chiên không dầu kín, không thể quan sát quá trình nướng nên mỗi lần bạn canh thời gian khoảng 5 phút và nướng nhiều lần để cánh gà không bị cháy. Sau đó mỗi lần nướng tùy vào mức độ chín của cánh gà mà bạn giảm thời gian và nhiệt độ nướng sau.

    [​IMG]

    4 Thành phẩm
    Cánh gà nướng mật ong có lớp da giòn tan thấm vị cay, ngọt, mặn vừa phải rất thích hợp dùng làm món chính trong bữa cơm gia đình, bữa tiệc đãi khách hoặc ăn chơi đều được.

    [​IMG]


    Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.


    Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

    Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
    Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

    [​IMG]

    Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)



    [​IMG]



    Hình ảnh cánh gà khúc giữa

    Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.



    [​IMG]



    Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...



    Món ngon Cánh gà chiên nước mắm

    [​IMG]



    Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
    Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ

    - Đùi gà đông lạnh

    - Đùi tỏi gà

    - Chân gà đông lạnh

    - Đùi gà góc tư

    - Đùi gà chọi trống

    - Đùi chọi mái

    - Đùi gà mia

    - Thịt gà nguyên con..

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...