Chả lụa cá – món ăn mới lạ cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi diemfood, 25/3/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0965617778
Địa chỉ liên hệ:
Thủ Đức, TPHCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/3/19, 0 Trả lời, 124 Đọc
  1. diemfood

    diemfood Member

    Nguồn gốc của chả lụa cá
    Chả lụa cá giống như giò chả, chỉ khác cái nguyên liệu chế biến là thịt heo và thịt cá mà thôi, nhưng cách chế biến thì cầu kỳ hơn, phức tạp hơn rất nhiều. Khi sơ chế thịt cá, phải đảm bảo thịt cá còn tươi nguyên, không bị dập nát, không bốc mùi... Quy trình được làm từ máy móc hiện đại và khép kín khi chế biến để đảm bảo miếng chả lụa cá ra lò phải mềm dẻo, phải thơm nồng nàn thì mới đạt chất lượng

    [​IMG]

    Người dân miền trung đã dùng thịt cá để chế biến nhiều món ăn như chả cá để cải thiện bữa ăn của họ, chả lụa cá cũng là một trong những món ăn từ thịt cá chế biến. Cá hay dùng để chế biến là chính là cá basa vì hương vị của loài cá này rất hợp vị của nền âm thực Việt Nam


    Chả lụa cá bao nhiêu 1 kg?
    Diễm Food là cơ sở chuyên chế biến và cung cấp chả lụa cá giá sỉ tốt nhất cho các đại lý thực phẩm trong nước. Giá bán 1 kg của chả lụa cá được chúng tôi niêm yết rõ ràng, không thay đổi theo thời gian, đặc biệt khi là khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có giá ưu đãi hơn nữa

    [​IMG]

    Mọi chi tiết về giá chả lụa cá basa bao nhiêu 1 kg xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Diễm Food để có ngay giá cả tốt nhất nhé

    CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DIỄM FOOD
    • 86 Hoàng Hoa Thám, Phường Tân Tiến, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
    • 0926.694.058 (Mr.Khánh) --- 098.1018.157 (Mr.Tiệp)
    • Chacadiem.com --- diemfood.com
    • Facebook.com/thucphamdiemfood

    Văn phòng đại diện tại TPHCM:
    • 95A Đường Số 8, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TPHCM
    • 0937 377 848 --- 0965 61 7778 (Mr.Phong)
    • Chacadiem.com --- diemfood.com
    • Facebook.com/diemfood.banhcanhbunchaca/
    • Sacombank: 060027597753 Huỳnh Cao Phong
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...