Chân giò muối xông khói

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi visaoxa168, 21/11/14.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
21/11/14, 2 Trả lời, 553 Đọc
  1. visaoxa168

    visaoxa168 New Member

    Thành phần: Chân giò lợn rút xương làm sạch, muối, đường, E 252. Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl ≤ 2. Cách sử dụng: Ăn ngay, thái lát mỏng, chấm với mù tạt vàng hoặc chế biến thành món ăn khác. Hướng dẫn bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C) Vệ sinh an toàn thực phẩm: không hàn the, không chất bảo quản, được đóng túi hút chân không Giá bán: 100.000đ/ 500g (180.000/ 1kg) Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh HSD: 7-10 ngày Ngăn đông tủ lạnh 4 tháng (xả đông tự nhiên thái ăn ngay hoặc chế biến) Hướng dẫn sử dụng: thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc mù tạc để thêm vị cay. Nguồn gốc sản phẩm: Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất: cơ sở chế biến thực phẩm Đức Kính, Hà Nội Chứng nhận: Chứng nhận vệ sinh An toàn thực phẩm. Chứng nhận sản phẩm không chất bảo quản, 100% không hàn the. Chứng nhận Đăng ký kinh doanh Liên hệ: [​IMG]0984 003 823
     

    Thư viện ảnh:

    Tags:
  2. visaoxa168

    visaoxa168 New Member

    Đảm bảo ngon và chất lượng hơn các thương hiệu như melisa hay hương sơn. Mọi người ăn thử để so sánh nhé.
     
  3. visaoxa168

    visaoxa168 New Member

    Ship 3 lạng ăn thử mọi người nhé.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...