Hướng dẫn chế biến các món ăn làm từ đùi gà góc tư đông lạnh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi hoangnhan123, 10/12/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
20,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0911219089
Địa chỉ liên hệ:
Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/12/23, 0 Trả lời, 719 Đọc
  1. hoangnhan123

    hoangnhan123 Member

    Đùi gà đông lạnh, đùi gà nhập khẩu, đùi gà góc tư , quy cánh đóng gói 15 kg/thùng.

    Đùi gà góc tư đông lạnh được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Đùi gà góc tư là phần thịt đùi của con gà, bao gồm phần má đùi và phần đùi tỏi phía dưới. Đùi gà góc tư rất phù hợp để làm các món BBQ, đùi gà chiên, đùi gà rán KFC..
    Đùi gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri...

    Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, đùi gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.

    Sản phẩm sau khi rã đông, đùi gà có trọng lượng khoảng 400gram - 500gram đùi.

    [​IMG]

    **Đùi Gà Dai Góc Tư Có Gì Ngon?
    • Đùi gà dai góc tư chứa nhiều thịt nạc, ít mỡ và xương nên rất mềm và thơm ngọt khi chế biến.
    • Thịt đùi gà có độ dai vừa phải, khi luộc hoặc hấp sẽ rất mềm và ngọt.
    • Đùi gà có nhiều collagen tốt cho sức khỏe, da đẹp.
    • Đùi gà dai góc tư không xương dễ ăn, thích hợp cho người già và trẻ nhỏ.
    • Đùi gà dai góc tư giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
    • **Cách Làm Đùi Gà Dai Góc Tư Siêu Ngon.
      Đùi gà hầm tiêu:
      • Nguyên liệu: Đùi gà dai góc tư, gừng, tỏi, hành khô, tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn.
      • Cách làm:
      Bước 1: Sơ chế đùi gà, ướp gia vị 15 phút.

      Bước 2: Phi thơm gừng, tỏi, cho đùi gà vào xào sơ.

      Bước 3: Cho nước vào đun sôi, hầm đùi gà trong 20-30 phút.

      Bước 4: Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

      Đùi gà sốt cay:
      • Nguyên liệu: Đùi gà dai góc tư, ớt, tỏi, hành tây, cà chua, dầu mè.
      • Cách làm:
      Bước 1: Sơ chế đùi gà, ướp gia vị.

      Bước 2: Xào thơm tỏi, ớt, cho đùi gà vào đảo đều.

      Bước 3: Cho cà chua vào xào chín, nêm nếm gia vị.

      Bước 4: Khuấy đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.

      Đùi gà kho gừng:
      • Nguyên liệu: Đùi gà dai góc tư, gừng, hành lá, hạt tiêu, dầu ăn, đường, nước mắm.
      • Cách làm:
      Bước 1: Sơ chế đùi gà, ướp gia vị.

      Bước 2: Phi thơm gừng tỏi, cho đùi gà vào xào.

      Bước 3: Cho nước dừa, đường, nước mắm, hạt tiêu vào đun sôi.

      Bước 4: Đảo đều cho thịt thấm gia vị, rắc hành lá lên trên.

    • Tuỳ theo sở thích, bạn có thể chế biến đùi gà theo bất cứ công thức nào. Bạn cũng có thể hết hợp gà với nhiều nguyên liệu khác.

      Ngoài sản phẩm đùi gà góc tư, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm đùi gà khác:

      - Đùi tỏi gà

      - Đùi gà chọi trống

      - Đùi gà chọi mái

      - Đùi gà mía

      ...
    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối ThựcPhâm Sạch Việt Nam

    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...