Hướng dẫn nấu canh chay cải xanh cùng nấm ngon, bổ dưỡng

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi nam123456, 10/5/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01683854899
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/5/18, 0 Trả lời, 147 Đọc
  1. nam123456

    nam123456 Member

    Canh là một trong các món không thể thiếu được trong các bữa cơm gia đình của người Việt. Trong ẩm thực chay, món canh vẫn chiếm phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các bữa ăn. Bài viết hôm nay, sẽ chia sẽ cho các bạn cách nấu canh chay cải xanh cùng nấm ngon và bổ dưỡng

    Bí quyết nấu canh cải xanh nấu nấm bổ dưỡng
    Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút
    Phục vụ : 4 người
    [​IMG]

    Bí quyết nấu canh cải xanh nấu nấm bổ dưỡng

    Nguyên liệu cần chuẩn bị.

    • 500g cải xanh
    • 100g nấm rơm
    • 2 bìa đậu hũ
    • Gừng, dầu ăn, tiêu và bột nêm chay
    Cách thực hiện.
    cách làm các món chay ngon này vô cùng quan trọng, để có được một vị canh ngon bổ bạn cần thực hiên đầy đủ các bước. Sau đây sẽ là các bước nấu món canh cải cùng nấm nhé!
    1. Cải xanh bạn đem rửa sạch sau đó cắt riêng 2 phần cọng và lá.
    2. Nấm rơm đem ngâm nước 5 phút sau đó vớt ra cắt chân rồi rửa sạch và đem bổ làm đôi.
    3. Đậu hũ cắt thành các miếng vừa ăn sau đó chiên vàng. Gừng cạo sạch vỏ sau đó đập dập
    4. Cho dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng cho gừng vào phi thơm sau đó cho 1,5 lít nước vào đun sôi.
    5. Khi nước sôi cho nấm vào đun sôi 2 phút rồi cho cọng cải vào đun sôi lại thì cho lá vào rồi đun sôi lại. Bạn đừng quên nấm gia vị vào cho vừa miệng nhé.
    6. Khi rau sôi trở lại bạn cho đậu vào tiếp rồi đun sôi tới khi chín thì bắt xuống cho ra bát và thưởng thức.
    Với công thức và vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự tay nấu bát canh cải xanh cùng nấm đậu bổ dưỡng rồi đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm món cá kho chay, thịt chay, nem chay... thông qua cachlammonchay.vn nhé! Chúc các bạn ngon miệng!
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...