Làm sao để tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình thi công nội thất

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi tammocviet, 30/8/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0902263123
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/8/16, 0 Trả lời, 236 Đọc
  1. tammocviet

    tammocviet New Member

    Rất nhiều thứ trong cuộc sống xảy ra trong nhà bếp: Nấu ăn, chuẩn bị một món ăn nhanh, ăn sáng hoặc bữa tối với gia đình hoặc bạn bè. Nhà bếp là nơi gia đình và bạn bè thưởng thức hơn một tách cà phê hoặc một ly *** vang, nhà bếp còn là một nơi mà cần phải đẹp và thực hiện tốt chức năng. Điều này đặt ra một thách thức trong thiết kế nhà bếp. Bất kể phong cách thiết kế nhà bếp, tổ chức và bố trí rất quan trọng trong thiết kế nhà bếp của bạn.

    Xem thêm dịch vụ thi [​IMG]nội thất của đơn vị công ty thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội
    Không cản trở truy cập vào các tam giác bếp.
    Tam giác của tủ bếp là chậu rửa, bếp và tủ lạnh, khu vực hoạt động lớn nhất mà đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận và việc tiếp cận không bị cản trở. Trong số ba vị trí, chậu rửa sẽ là nơi thường xuyên sử dụng nhất và nên có thể dễ dàng truy cập vào bếp và tủ lạnh, cũng như các bề mặt tủ.
    Chậu rửa cần phải được cài đặt gần hệ thống ống nước, nhưng thường bếp được thiết kế ngay trên đường ống dẫn nước hoặc ở một vị trí gần. Thay vì làm cho thiết kế nhà bếp sai lầm này, hãy xem xét việc thuê một thợ sửa ống nước để di dời các hệ thống thoát nước và hệ thống ống nước để phù hợp với vị trí tốt nhất cho bồn rửa chén.
    Bất kể kích thước nhà bếp hoặc bố trí tủ bếp (tủ bếp dạng chữ L, hình chữ U hay phong cách bàn đảo), tổng chiều dài một tam giác trong nhà bếp không được ít hơn 3 m và lớn hơn 7m. Nếu tổng của hai chân trong tam giác là quá nhỏ, mọi người sẽ vấp ngã khi di chuyển và nếu quá lớn thì việc chuẩn bị thức ăn có thể là một nhiệm vụ rất mệt mỏi.
    Đừng lãng phí không gian lưu trữ.

    Tham khảo thêm dịch vụ thi công nội thất phòng bếpNhà bếp thường chứa rất nhiều thứ. Không chỉ có vậy, nhưng đồ dùng thường giấu đằng sau tủ bếp hiện đại có thể được định hình một cách kỳ lạ và đòi hỏi nhiều không gian, chẳng hạn như xoong nồi chế biến thực phẩm hoặc đứng máy trộn. Việc thiết kế tủ bếp với kho lưu trữ các công cụ nhà bếp trong khi vẫn giữ nó dễ dàng tìm kiếm có thể là một đề xuất khó khăn. Bởi vì xây dựng bên trong rộng là tốn kém và kích thước tổng thể của khu vực bạn đang làm việc có thể bị giới hạn, một sai lầm là thiết kế lớn mà vẫn không đủ lưu trữ.
    Hầu hết các thiết kế nhà bếp đã bị lãng phí không gian, nhưng điều này có thể được giảm thiểu với quy hoạch và chủ tâm trước khi thi công. Nếu nhà bếp nhỏ, xem xét việc lắp thêm tủ trên dài với các phụ kiện treo cho không gian lưu trữ thêm. Cũng nên nhớ để luôn luôn thiết kế tủ đựng đồ phía trên tủ lạnh. Không sử dụng đầy đủ không gian phía trên tủ lạnh là một sự lãng phí không gian lưu trữ tiềm năng cho các nhà bếp lớn.
    Đừng bỏ qua mặt tủ - không gian làm việc.
    Một trong những phàn nàn lớn nhất về thiết kế nhà bếp là thiếu bề mặt để làm việc. Xem xét tất cả các hoạt động nhà bếp đòi hỏi một mặt bàn, cũng như các thiết bị được đặt vĩnh viễn ở đó, bạn có thể muốn để phù hợp với diện tích bề mặt ngang mở càng nhiều trong một nhà bếp càng tốt. Điều này có thể đạt được bằng cách thêm vào một bàn đảo hoặc quầy bar ăn sáng với hình chữ L
    Thiết kế sai lầm - ánh sáng kém.
    Các nhà bếp là một căn phòng mà bạn không thể có ánh sáng kém. Nó không phải chỉ là vấn đề thiết kế và không khí, mà còn là một vấn đề an toàn khi nói đến xử lý đồ dùng nhà bếp sắc bén. Phòng bếp nói chung cần ba loại ánh sáng: ánh sáng chung cho chiếu sáng tổng thể, ánh sáng nhiệm vụ, và chiếu sáng tụ điểm.
    Đối với nhà bếp, đặc biệt nên đánh giá các khu vực làm việc và tập trung vào cách bạn có thể cung cấp cho mỗi vị trí với ánh sáng cần thiết. Hãy xem xét thêm ánh sáng trực tiếp trên tất cả các lĩnh vực hoạt động chính, sử dụng ánh sáng khe để có thể tăng cường ánh sáng và vẻ đẹp của nhà bếp. Ánh sáng khe hắt nhìn tuyệt vời trên chậu rửa nhà bếp, trong khi một loạt các đèn mini khe hắt tăng cường sự xuất hiện và ánh sáng của quầy bar và bàn đảo bếp. Ngoài ra, cài đặt ánh sáng dưới tủ như một cách để đảm bảo rằng các quầy có đủ ánh sáng cho các công việc nhà bếp chung.
    Đừng từ bỏ khoảng tường ốp ở giữa tủ trên và dưới.
    Trong ngân sách thiết kế một nhà bếp hoặc cải tạo mới nhà bếp, đôi khi khoảng ốp này để cuối danh sách. Thỉnh thoảng, những khu vực ốp này hoàn toàn bị gạt ra khỏi kế hoạch. Đây là một sai lầm, tuy nó giúp bạn tiết kiệm tiền ngắn hạn, nhưng về lâu dài chi phí cho vệ sinh là rất nhiều thời gian và công sức. Hãy tưởng tượng hơi nước, độ ẩm cao và mỡ trong nhà bếp và bạn sẽ hiểu tại sao việc ốp kính hay gạch men, kim loại phía sau lò và mở rộng nó trên tất cả các quầy khắp nhà bếp là một ý tưởng thông minh. Nó là dễ dàng hơn nhiều để làm sạch dầu mỡ hơn sơn tường.
    Đừng quên hệ thống thông gió.
    Tốt nhất của thiết kế nhà bếp không có sự hiện diện của không khí mùi thức ăn. Nếu bạn đã từng bước vào ngôi nhà của một ai đó và ngửi thấy mùi thức ăn kéo dài trên không khí từ đêm qua, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của hệ thống thông gió tốt. Một ống dẫn mùi phạm vi nhà bếp là rẻ tiền chỉ đơn giản là lưu dơ bẩn, không khí dơ, trong khi một hệ thống thông gió tốt sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn và cũng giúp giữ sạch nhà bếp của bạn.
    Hệ thống thông gió hiệu quả (máy hút mùi) cũng giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị của bạn và mặc dù hệ thống này có thể là một khoản đầu tư, nếu bạn có một nhà bếp mở với một khu vực phòng khách hoặc phòng gia đình, Hệ thống thong gió sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, sạch hơn và dễ chịu hơn cho tất cả mọi người.

    [​IMG]
    Đừng lựa chọn sai một bàn đảo.

    Tham khảo dịch vụ thi công nội thất chung cư và nhà ởKhi nói đến hòn đảo bếp chúng ta thường nghĩ về lưu trữ bổ sung, chuẩn bị và phục vụ không gian trong nhà bếp, nhưng thực tế của vấn đề là đảo bếp có thể lãng phí một không gian rất nhiều. Chọn bàn đảo sai hoặc đặt nó ở vị trí sai có thể là một thảm họa, đặc biệt là trong một khu vực làm việc có thể tạo sự lộn xộn.
    Bàn đảo làm cản trở dòng chảy của lưu lượng truy cập đến và đi từ các chậu rửa, tủ lạnh, bếp tạo ra tắc nghẽn và rắc rối lớn. Ở mức tối thiểu, một hòn đảo nên có 4 chân dài và sâu hơn một chút so với 2 chân, nhưng nó cũng phải có chỗ cho mọi người để di chuyển và làm việc xung quanh nó. Các chuyên gia khuyên rằng khi nhà bếp ít nhất rộng 2,5 m và dài hơn 3,7 m, ta không nên thậm chí xem xét một hòn

    Đừng bỏ qua tái chế của bạn.
    Những ngày này, với sự ra đời của tái chế, xử lý rác trong thiết kế nhà bếp gắn bó một thùng rác dưới bồn rửa. Công đoán tái chế là ở đây, được chuẩn bị để quản lý thùng rác của bạn hiệu quả và kết hợp phân loại rác vào thiết kế nhà bếp của bạn.
    Thiết kế sai lầm - Quá hợp thời trang.
    Mặc dù đây không nhất thiết phải là một sai lầm, lựa chọn các mẫu thiết kế nhà bếp mới nhất và các thiết bị cao cấp có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Các màu sắc phong cách nhất và thiết kế hợp thời trang có một tuổi thọ ngắn hơn, và bạn có thể không bao giờ có được lợi tức đầu tư lớn vào các đồ dùng nhà bếp mới nhất. Tìm kiếm sự đổi mới nhà bếp và các thiết bị bền.
    10. Tránh các chuyên gia.
    Tham gia trong một dự án thiết kế nhà bếp của riêng bạn để tiết kiệm tiền là một sai lầm phổ biến mà có thể lãng phí tiền bạc, thời gian và năng lượng. Có một số công việc để đảm bảo an toàn và chất lượng công việc, một chuyên gia thiết kế là cần thiết. Thiết kế nhà bếp có những xu hướng mới nhất, những ý tưởng, và các chi tiết của nhà sản xuất, giúp bạn xác định nhu cầu cụ thể của bạn và dịch những chi tiết trong một kế hoạch hiệu quả theo khẩu vị của bạn.
     

    Thư viện ảnh:

    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...