Máy đùn xúc xích tự động 10l

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi thietbihabac23, 29/7/24.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0917791981
Địa chỉ liên hệ:
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
29/7/24, 0 Trả lời, 64 Đọc
  1. Đặc điểm của máy đùn xúc xích 10 lít tự động

    • Máy được trang bị một động cơ 2 chiều lên và xuống. Với máy đùn xúc xích 10 lít tự động, bạn có thể bỏ đi thao tác tay quay như các dòng máy nhồi xúc xích đời cũ.
    • Máy nhồi xúc xích 10 lít có 4 khuôn ra được làm bằng INOX 304, với các kích cỡ: 15, 20, 30, 35 mm hiện là các cỡ ra phổ thông chuẩn hiện hành
    • Ngoài ra, động cơ của máy nhồi xúc xích 10 lít tự động còn có biến tần nhỏ giúp cân chỉnh tốc độ ra phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.
    • Thiết kế máy nhồi xúc xích nhỏ gọn, lồng cối lớn có thể chứa tối đa đến 10 kg/lần. giúp bạn nhồi mộc đã xay vào ruột một cách dễ dàng và nhanh chóng
    • Máy đùn xúc xích tự động 10 lít được trang bị động cơ tự hành có thể điều chỉnh tốc độ theo từng loại sản phẩm
    • Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt
    • Máy đùn xúc xích tự động 10L được thiết kế rất gọn gàng với kích thước chỉ 69x44x35cm và trọng lượng 27kg. Bạn hoàn toàn có thể đặt máy lên bàn để dùng tiện lợi hơn.
    • Vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức
    • Máy hoạt động bằng động cơ điện lắp phía trên để đẩy piston ép thịt trong ống đùn nhồi vào vỏ.
    • Bên cạnh đó, bàn đạp được thiết kế để điều chỉnh linh hoạt trong quá trình vận hành. So với dòng máy quay tay thì máy đùn xúc xích điện đỡ tốn công suất hơn và cho năng suất cao hơn.
    • Nhồi xúc xích chặt nhưng không quá căng
    • Máy đùn xúc xích tự động 10L sử dụng lực ép của piston để ép thịt đã được xay nhuyễn vào vỏ xúc xích. Lực ép của máy được thiết kế vừa đủ, không quá chặt cũng không quá lỏng, đảm bảo độ căng vừa phải cho xúc xích, lạp xưởng không bị vỡ khi hấp, nướng…
    Các bước làm xúc xích:

    • Lọc thịt là bước đầu tiên trong quá trình đùn xúc xích. Toàn bộ gân và mỡ thừa phải được lọc ra khỏi khối thịt, chỉ còn lại thịt nạc. Hai loại thịt được làm chủ yếu là bò và heo.
    • Sau khi lọc bỏ phần thừa và rửa sạch thì thịt được cho vào máy xay giò. Cho gia vị và phụ gia thực phẩm để tạo vị thơm ngon cho sản phẩm.
    • Vệ sinh máy đùn xúc xích. Cần rửa sạch các bộ phận của máy, lắp các bộ phận và chọn cỡ phễu phù hợp.
    • Đưa tay cầm lên máy quay theo chiều kim đồng hồ . Sao cho nâng pit tông lên tháo ống chứa thịt ra khỏi máy. Quay ở đai ốc trên cùng – bánh răng lớn sẽ cho tốc độ quay nhanh hơn
    • Bỏ thịt xay cần đùn vào ống . Lắp ống vào trụ máy một lần nữa sao cho pit tông nằm trong ống chứa thịt.
    • Lắp lại tay cầm vào đai ốc phía dưới – bánh răng nhỏ hơn và quay ngược chiều kim đồng hồ . Thịt lúc này sẽ được đùn vào bên trong vỏ xúc xích. Tiếp tục quay cho đến khi hết nguyên liệu.
    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ :

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

    Thư viện ảnh:

    • dun15.
      dun15.jpg
      Kích thước:
      41.2 KB
      Đọc:
      0
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...