Máy xay giò chả công nghiệp 5kg

Thảo luận trong 'Điện tử gia dụng khác' bắt đầu bởi thietbihabac23, 17/5/24.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0917791981
Địa chỉ liên hệ:
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/5/24, 0 Trả lời, 74 Đọc
  1. Đặc điểm nổi bật của máy xay giò chả 5kg


    Nhờ sở hữu những điểm khác biệt trong thiết kế nên máy xay giò 5kg có khả năng xay nhuyễn thịt làm giò chả tốt đến như vậy:


    Phần cối được làm từ inox chất lượng, có khoang chứa đá lạnh

    Phần cối của máy xay thịt làm chả lụa 5 kg được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp có khả năng không gỉ sét tốt. Phần cối độ bền cao với khoang nồi thết kế 2 lớp inox và khoang chứa đá ở giữa.


    Có thiết kế khoang chứa đá lạnh là lý do khiến tỷ lệ giò chả chết ≈ 0%. Nhiệt độ lạnh sâu sinh ra từ cối xay giúp thịt không bị hỏng do nhiệt sinh ra khi xay.


    Trang bị motor khỏe, hoạt động ổn định

    Máy làm giò chả được trang bị động cơ mới 100% Malaysia, hoạt động ổn định, có công suất 4HP, đảm bảo máy xay khỏe, nhuyễn, xay nhanh chóng, ít xảy ra hỏng hóc. Phần motor của máy xay chả cá công nghiệp được bọc lớp vỏ inox bên ngoài, giảm thiểu nguy cơ cháy/ chập motor do ngấm nước.


    Lưỡi dao nghiêng 8º

    Lưỡi dao máy xay giò tháo lắp dễ dàng với ngàm trên trục quay, độ nghiêng lưỡi cắt 8o chuẩn xác cho khả năng xay cuộn thịt như 1 “cơn lốc xoáy”. Hạn chế nhiệt độ sinh ra trong quá trình xay ảnh hưởng đến chất lượng giò. Ngoài lưỡi xay giò chả, máy còn được trang bị thêm lưỡi quết chả và lưỡi đánh chà bông.


    Máy có thể xoay nghiêng 90º

    Các chốt và khớp máy linh hoạt có thể dễ dàng lật nghiêng theo ý muốn giúp tăng độ cuộn đảo quết thịt khi xay, quá trình lấy thịt sau khi xay và vệ sinh nhanh chóng hơn.


    Khách hàng lưu ý: Kèm theo máy làm chả cá 5 Kg là 1 biến tần 5HP giúp tăng tốc độ quay, motor hoạt động ổn định, không có biểu hiện quá tải nên bền hơn. Mà quan trọng hơn là dùng biến tần bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ từng giai đoạn nên xay thịt làm giò chuẩn hơn.


    Lưu ý khi sử dụng máy làm giò chả:

    • Kiểm tra thật kỹ đường điện và các bộ phận của máy trước khi xay thịt
    • Kiểm tra và loại bỏ dị vật trước khi xay để đảm bảo an toàn và vệ sinh
    • Xả van khoang chứa đá, vệ sinh máy sạch sau khi sử dụng để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy.
    • Không sử dụng quá công suất thiết kế, đều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trục động cơ, giảm độ bền máy và ảnh hưởng đến thành phẩm thịt xay
    • Không để trẻ em lại gần máy, đặc biệt khi máy đang hoạt động

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 0917791981

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     

    Thư viện ảnh:

    • 15.
      15.jpg
      Kích thước:
      258.4 KB
      Đọc:
      0
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...