Một số tác dụng tuyệt vời từ quả thăng long

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi anhbvhn, 19/5/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01672471288
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
19/5/18, 0 Trả lời, 197 Đọc
  1. anhbvhn

    anhbvhn Member

    các lợi ích sức khỏe của thanh long chủ yếu là do hiện trạng chống oxy hóa, kháng khuẩn, khả hay miễn dịch tăng cường và tốt cho tiêu hoá.
    Kiểm soát Đái tháo đường
    thường ngày ăn thanh long có ảnh hưởng đến việc giảm đi lượng đường trong máu, điều này rất tốt cho các Đái tháo đường loại 2. Ngoài ra lá dứa chữa tiểu đường cũng rất hiệu quả
    Tăng cường khả hay miễn dịch
    Vitamin C trong thanh long giúp tăng cường khả thường miễn dịch và kích thích cử động của những chất chống lại oxy hóa khác trong cơ thể. Chúng tích cực tìm kiếm và loại bỏ các gốc tự do, các sản phẩm phụ hiểm nguy của quá trình chuyển hóa tế bào, thúc đẩy trực tiếp đến những tính chất có khả năng gây tử vong như ung thư và bệnh tim.
    [​IMG]
    Ngăn ngừa thiếu máu
    Sắt có trong thanh long rất tốt cho việc tăng nồng độ hemoglobin tại một số người thiếu máu. Nó cũng hỗ trợ trong việc sản xuất những tế bào máu đỏ (RBC).
    Giải độc cơ thể
    Thanh long giàu chất chống oxy hóa làm cho giải độc bằng cách thải sạch những kim loại và độc tố ra khỏi cơ thể. Điều này hỗ trợ giảm đi cân rất tốt.
    Giàu vitamin
    Thanh long cũng có nhiều vitamin C và nhóm vitamin B. Những vitamin B1, B2 và B3 cải thiện tất cả mọi thứ từ huyết áp, chăm sóc da, mức cholesterol đến chức thường tuyến giáp, biến đổi nồng độ hemoglobin và chuyển hóa carbohydrate.
    Hỗ trợ tiêu hóa
    Thanh long có hàm lượng chất xơ cao, kích thích chuyển động hiệu quả. Bằng cách điều hòa chức luôn ruột với chất xơ, trái cây này khiến ngăn ngừa các hiện trạng như táo bón, hội chứng ruột kích thích và thậm chí ung thư đại trực tràng.
    Ngăn ngừa ung thư
    Carotene và lycopene được tìm thấy trong loại trái cây này có tương tác đến các chất chống ung thư. Chúng làm cho giảm bớt nguy cơ ung thư tuyến tiền tê liệt cũng như kích thước của khối u trong thân thể.
    Tăng cường trao đổi chất
    Chế độ ăn uống giàu protein rất cấp thiết cho vận động lành mạnh của cơ thể và thanh long là nguồn cung cấp protein tốt. Protein được chuyển hóa bởi những enzym trong cơ thể và biến thành các protein có khả năng sử dụng để tăng tốc độ tái tạo lại tế bào, tăng cường sức mạnh và trao đổi chất. Đồng thời khiến giảm bớt cân và tăng khối lượng cơ bắp.
    Cải thiện sức khỏe tim mạch
    Thanh long không chứa chất béo bão hòa không lành mạnh. Điều này dẫn đến mức cholesterol tốt (HDL) tăng lên và mức cholesterol không tốt (LDL) trong cơ thể giảm bớt. Ngăn ngừa các mảng bám trong động mạch và tĩnh mạch, do đó làm giảm nguy cơ mắc xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.
    Kháng khuẩn
    Thanh long có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Chúng có khả năng giúp tăng số lượng bạch cầu trong cơ thể, chống độc tố và cũng ức chế sự xâm nhập nhưng tăng trưởng của nhiễm nấm nhưng vi khuẩn trong những bộ phận. Thanh long cũng kích thích tái tạo tế bào và tăng tốc độ hồi phục vết thương.
    chăm chút da
    các chất chống lại oxy hóa trong thanh long làm cho chống lại những triệu chứng xuất hiện lão hóa bằng cách giảm hậu quả của các gốc tự do trong thân thể. Nó cũng hỗ trợ trong chữa trị cháy nắng, mụn trứng cá và da khô. Vitamin C trong những loại trái cây này, đặc biệt khiến làm sáng da, qua đó giữ cho da trông rạng rỡ.
    Mang thai
    Thanh long rất có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó giàu sắt, vitamin B và folate. Sắt làm cho ngăn ngừa tình trạng thiếu hemoglobin và ngăn ngừa sự xuất hiện của thiếu máu. Vitamin B và folate làm cho ngăn ngừa dị tật bẩm sinh và tăng cường luôn lượng. Hơn nữa, hàm lượng canxi trong nó hỗ trợ sự phát triển xương của thai nhi, qua đó đảm bảo mang thai khỏe mạnh.
     
    Quan tâm nhiều
    Hoạt huyết td bởi nanodtht, 6/11/24 lúc 17:17
    Hoạt huyết td bởi nanodtht, 11/11/24 lúc 14:05
    Bài viết mới
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...