Mua bán cam sành vĩnh long

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi foody24h, 30/8/21.

Tags:
Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
20,005 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0906065264
Địa chỉ liên hệ:
Âu Dương Lân, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/8/21, 0 Trả lời, 254 Đọc
  1. foody24h

    foody24h New Member



    Foody24h chuyên cung cấp các loại rau củ quả hữu cơ sạch an toàn, được trồng theo phương pháp hữu cơ thuận tự nhiên. Với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu, tất cả cho khách hàng trong bữa ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng. Chúng tôi luôn mong muốn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, hương vị thuần khiết, tươi ngon nhất.

    Hiện tại Foody24h đã có hàng trăm farm tại các tỉnh Đồng bằng Sông cửu Long và miền Đông Nam bộ nhằm cung ứng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nguồn cung ứng Sạch, chất lượng Sạch, tiêu dùng Sạch!

    Cung cấp số lượng lớn với giá tốt nhất: Foody24h chuyên cung cấp mua báncam Sành Vĩnh Longvới số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng, với giá tốt nhất, chất lượng hàng tốt giao hàng tận nơi trong nội thành.

    [​IMG]
    Cam sành là loại quả giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường rất có lợi cho sức khỏe. Là một giống cây ăn quả thuộc chi Cam chanh phân bố rộng khắp Việt Nam từ Tuyên Quang , Hà Giang ,Yên Bái tới Vĩnh Long, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ nhưng nhìn chungcam sànhthích hợp với vùng đất phù sa cổ màu mỡ,khí hậu mát ẩm.

    Có đặc tính sinh trưởng trung bình, khuynh hướng vươn cao. Cây cho trái sớm sau 2 năm trồng (cây ghép).
    -Thời vụ hoạch cam sành tập trung vào tháng 8 – 12 âm lịch.
    -Đặc điểm: trái có dạng hình cầu hơi dẹp, trọng lượng trung bình 235,9g. Vỏ cam màu xanh đến xanh vàng khi chín, sần và dầy 3-5mm. Tép màu vàng cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua – độ Brix: 8 -10%, mùi rất thơm và khá nhiều hạt (8-16 hạt/trái).

    [​IMG]
    Cam sành vĩnh longgiàu vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ… rất bổ dưỡng cho cơ thể phụ nữ mang thai. Vitamin B9 (axit folic) có trong cam vô cùng quan trọng. Giúp ngăn ngừa một số loại khuyết tật bẩm sinh, tăng sức đề kháng và giúp sản xuất các tế bào máu khỏe mạnh. Ngoài ra chất limonoid trong nước cam giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Phụ nữ mang thai thường ăn cam, hoặc các loại trái có họ hàng với cam như quýt, bưởi,… có tỉ lệ nhiễm các bệnh ung thư (phổi và dạ dày) khá thấp.

    Cam sành có thể cắt ăn trực tiếp hoặc ép thành nước để uống. Vỏ cam sành dùng để chữa ho, hoặc có thể dùng khử mùi tủ lạnh hiệu quả. Mọi chi tiết xin truy cập vào website : https://foody24h.vn
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...