Những ai có thể sử dụng trà bí đao để giảm cân

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ktshanoi, 3/8/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0866137811
Địa chỉ liên hệ:
số 35 Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
3/8/23, 0 Trả lời, 179 Đọc
  1. ktshanoi

    ktshanoi Member

    Zalo: 0866137811
    Những ai có thể sử dụng trà bí đao để giảm cân ?
    Trà bí đao giảm cân là công dụng ai cũng biết đến mỗi khi có nhu cầu giảm cân tại nhà, vậy những ai nên sử dụng bí đao khô để uống ? và những ai không nên sử dụng bí đao khô uống giảm cân
    Giảm cân là nhu cầu hầu hết của rất người hiện nay, không chỉ người béo, mà ngay cả những người gày đều có nhu cầu sử dụng bí đao khô với mục đích tăng cân ? kỳ lạ thật đúng không nào
    Bí đao khô vừa giảm cân lại vừa tăng cân ? Vậy bạn sử dụng như thế nào để đạt được công dụng mong muốn của mình ? tránh phản tác dụng
    đối tượng sử dụng trà bí đao giảm cân
    - Người béo, khó giảm cân, béo non, béo đa nang buồng trứng, thừa cân
    - Người béo bụng, béo mặt, béo tay chân, người không cân đối
    - Người bị mỡ máu cao, người hay bị nhức đầu thường xuyên, người nhiều mụn, mụn dậy thì, nóng trong người, viêm gan b, uống *** bia nhiều.
    - Người cao tuổi vẫn sử dụng được để thanh nhiệt, mát gan, thải độc gan thật, giúp hệ tiêu hóa tốt hơn....
    Cách dùng bí đao khô như thế nào để giảm cân ?
    - Có 2 cách: pha hoặc nấu
    + pha nước nóng đối với bí đao khô nhà làm
    + nấu với bí đao sấy khô công nghiệp
    Vậy bí đao sấy khô công nghiệp và bí đao nhà làm cái nào tốt hơn ?
    Bí đao nhà làm đương nhiên nó sẽ tốt hơn vì từ các khâu như chuẩn bị nguyên liệu với số lượng ít cho nên sẽ được lựa chọn kỹ hơn loại sấy công nghiệp ồ ạt, thứ 2 việc sơ chế như rửa bí loại bỏ lông trước khi phơi rất cần thiết để lúc uống bí sẽ dễ hơn, không bị nhặm vướng ở cổ họng, cho nên bí nhà làm bạn sẽ rửa sạch từng quả được vì số lượng làm ít, còn khi làm công nghiệp rửa bằng máy móc nhiều quả trong 1 thùng sẽ khó được kỹ càng hơn so với làm nhỏ lẻ, giống như chăm 1 con sẽ khác chăm nhiều con đúng không nào .
    Ngoài ra phơi bằng nắng sẽ vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức, 1 mẻ phơi tầm 1 tuần cho đến nữa tháng tùy vào lượng nắng to hay nhỏ, thái dày hay mỏng
    còn sấy công nghiệp thái bằng máy móc rất nhanh, sấy máy sấy cũng rất nhanh tầm 12 tiếng là được 1 mẻ, tuy nhiên sấy sẽ không thể khô giòn như bí phơi nắng được, màu sắc bí sấy sẽ nhạt hơn bí phơi nắng cho nên nước uống sẽ khác nhau, chi phí sấy tốn điện hơn
    1 cốc bí sấy cần 5-10 lát cho 500ml nước vàng
    1 cốc bí nhà làm cần 2-5 lát cho cốc 500ml nước vàng đậm
    vậy cho nên có những thắc mắc tại sao tôi mua bí về pha không được màu như của bạn làm đó là nguyên nhân
    thứ 2 do bạn pha hay bạn nấu
    ưu điểm pha nước nóng: nhanh gọn, không mất thời gian, không mất lượng vitamin có trong bí, dễ dàng sử dụng pha chế ở nhà hay văn phòng
    ưu điểm nấu: sẽ được nhiều nước cốt hơn, màu nước sẽ vàng
    nhược điểm nấu: mất lượng vitamin có trong bí, dẫn đến mất công dụng giảm cân nhanh so với pha, mất thời gian đun nấu, mùi nước không được thơm, khó uống nếu nấu quá lửa.
    [​IMG]
    Vậy bạn sử dụng loại bí đao sấy khô công nghiệp hay loại bí đao nhà làm ?
    Liên hệ mua bí đao nhà làm tại fanpage: Bí đao khô an nhiên mộc trà
    Liên hệ hotline/zalo: 0866137811
    Ngoài ra bạn có thể làm bí đao khô tại nhà : Hướng dẫn cách làm bí đao khô tại nhà giảm cân
    Còn thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn hướng dẫn phù hợp nhé
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...