Những đồ ăn làm từ gạo không thể thiếu tại nhật

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi ductravela, 23/1/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
23/1/16, 0 Trả lời, 920 Đọc
  1. ductravela

    ductravela New Member

    Multigrain Rice
    Ngũ cốc và hạt giống khác có thể được thêm vào gạo trắng để thêm hương vị và chất dinh dưỡng. Một biến thể đơn giản chỉ thêm lúa mạch (gây mugi gohan), còn các giống phức tạp hơn có thể bao gồm hơn một chục bổ sung khác nhau. Đây là loại thực phẩm được các du khách du lịch nhật bản trọn gói rất yêu thích. Gạo Multigrain thường được gọi bằng của số hạt khác nhau được thêm vào (ví dụ như juhachikoku), và được phục vụ tại một số nhà hàng thực phẩm sức khỏe và ryokan.

    Rice Bran (Nuka)

    Cám gạo, hoặc Nuka, là vỏ ngoài cứng của hạt gạo được loại bỏ khi đánh bóng gạo nâu để làm cho gạo trắng. Cám gạo có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng trong một loạt các cách thức nấu ăn Nhật Bản, phổ biến nhất để tạo ra một loại dưa (nukazuke).

    *** gạo (Nihonshu hoặc Sake) (chi tiết)

    Bạn đã đi Du lịch nhật bản mùa xuân thì hẳn đã được thưởng thức món *** nổi tiếng nhật bản - *** sake, nhưng có một loại khác tuy không nổi tiếng nhưng cũng vô cùng đặc sắc đó là *** gạo. *** gạo, thường được gọi là nihonshu hoặc vì lợi ích (sake cũng được sử dụng như một thuật ngữ chung cho ***), là một thức uống có cồn làm bằng cách lên men gạo. Sake đến trong nhiều giống và có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Nó không phải là truyền thống uống cùng với các món cơm vì nóđược coi là gạo tự. Được sản xuất theo một cách tương tự, mirin là một loại *** gạo ngọt được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn.


    Sushi (chi tiết)
    Trong những năm gần đây, khách du lịch nhật bản khuyến mãi đặc biệt yêu thích món ăn truyền thống này của Nhật. Sushi có thể được định nghĩa như là một món ăn có chứa gạo sushi, cơm trắng với hương vị dấm. Có nhiều loại khác nhau của các món ăn sushi, như nigirizushi (tay sushi hình thành), makizushi (sushi cuộn), và chirashizushi (gạo sushi đứng đầu với cá sống). Sushi là món ăn Nhật Bản nổi tiếng nhất bên ngoài Nhật Bản, và một trong những món ăn phổ biến nhất ở người Nhật tự.
     

    Thư viện ảnh:

    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...