Những tiềm ẩn nguy cơ ung thư từ việc thường xuyên ăn đồ nướng

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi manhquynh1679, 29/6/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 07428723570
Địa chỉ liên hệ:
Quận Hà Đông, Hà nội, Việt Nam, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
29/6/21, 0 Trả lời, 49 Đọc
  1. manhquynh1679

    manhquynh1679 New Member

    Kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ) cho thấy các người thường xuyên ăn các dòng *** mổ đỏ được nướng chín hoặc cừu kỹ mang nguy cơ mắc bệnh ung thư lá lách cao hơn đến 60% so mang những người ăn làm thịt này nhưng nướng, cừu vừa phải hoặc hoàn toàn ko ăn món này.

    Nghiên cứu trên được biểu đạt tại hội nghị hàng năm của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ tại Denver đã góp phần khẳng định những kết quả nghiên cứu trước đây về mối địa chỉ giữa *** mổ nướng và rán cháy, nhất là làm thịt đỏ, với các bệnh ung thư.

    [​IMG]

    tiến sĩ Kristin Anderson, chủ nhiệm Công trình, và các đồng nghiệp đã thu thập dữ liệu về các cái thực phẩm mà 62.000 người khỏe mạnh ăn hàng ngày. những người này được chia thành năm đội ngũ dựa theo lượng *** nướng và chiên mà họ ăn như *** mổ băm viên (hamburger)...

    Trong 9 năm nghiên cứu, đã sở hữu 208 người mắc bệnh ung thư lá lách, chủ yếu thuộc 2 lực lượng ăn phổ thông *** nướng và cừu cháy nhất.

    tiến sĩ Anderson khuyến cáo những bà nội trợ nên điều chỉnh nhiệt hợp lý khi nướng hoặc chiên để *** thịt ko bị cháy, trong khoảng đấy giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

    tấn sĩ nhấn mạnh *** mổ cháy cất 1 số hoá chất bị coi là có thể gây bệnh ung thư, trong số đấy có hợp chất heterocyclic amines.

    Tham khảo thêm một số bài viết khác tại:

    http://nanifood.com.vn

    https://nanifood.vn
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...