Những trường hợp tuyệt đối nên “tránh xa” rau dền

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi kyniemhoctro, 13/8/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0988391380
Địa chỉ liên hệ:
Cổ nhuế Hà Nội, (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/8/16, 0 Trả lời, 343 Đọc
  1. kyniemhoctro

    kyniemhoctro New Member

    Rau dền là dòng rau rất tốt cho sức khỏe đựng phổ biến chất hóa học vi lượng đặc biệt là sắt trong rau dền đỏ tốt cho máu, tính mát lợi cho hệ tiêu hóa. Nhưng chẳng phải lúc nào rau dền cũng là “thức ăn” với một vài trường hợp nó biến thành “chất độc” đối với người sử dụng, hãy Đánh giá để phòng giảm thiểu ngay để cam đoan sức khỏe của bản thân và gia đình khách hàng nhé.

    vừa mới đây nhất một người phụ nữ Trung Quốc mắc 1 chứng bệnh lạ trên da, khiến toàn bộ phần da xúc tiếp với ánh sáng bị thâm đen sau lúc sử dụng rau dền luộc để qua đêm. Hiện tượng lạ và nguy hiểm này được các nhà khoa học giải thích là: Rau dền để qua đêm xuất hiện những sắc tố nhạy cảm với ánh sáng, lúc dùng rau dền đã được chế biến để qua đêm các sắc tố này đi lại tới da làm xuất hiện những vùng sắc rẻ tím đen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, giả dụ sử dụng lượng phổ biến rau dền đã chế biến qua đêm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

    [​IMG]

    Hình ảnh: Nguy cơ mắc bệnh lúc sử dụng rau dền đã chế biến qua đêm.

    Theo y khoa cổ truyền, rau dền đỏ có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, làm cho mát máu, lợi tiểu, làm cho mát máu, sát trùng, trị nhiệt lỵ, huyết nhiệt sinh mụn nhọt… thích hợp với gần như mọi người, nhưng có những trường hợp đặc trưng sau ko nên ăn rau dền.
    Bạn có thể xem thêm tại:
    http://thaprauhuuco.com/
     

    Thư viện ảnh:

    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...