Tủ hấp bánh bao mini việt nam 4 tầng vmbb04

Thảo luận trong 'Máy nông, lâm, ngư nghiệp' bắt đầu bởi huongsavimax, 11/4/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0966727261
Địa chỉ liên hệ:
258 Phạm Văn Đồng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/4/23, 0 Trả lời, 141 Đọc
  1. huongsavimax

    huongsavimax Member

    Tủ hấp bánh bao mini Việt Nam 4 tầng VMBB04
    Đối với các tiệm bán bánh bao thì hấp và giữ nóng được bánh bao là điều rất cần thiết. Với tủ hấp bánh bao này thì việc trưng bày và giữ nóng bánh cả ngày sẽ luôn thơm ngon, hấp dẫn mà không làm ảnh hưởng chất lượng bánh.

    Lưu ý: với tủ hấp bánh bao mini và trưng bày này sẽ chỉ có thể hấp các loại bánh đã được hấp chín sơ trước đó, còn với bánh sống (bánh khi còn là bột) thì cần phải hấp với loại tủ công nghiệp hoặc nồi hấp bánh bao tại đây!

    Vì vậy Tủ hấp bánh bao loại nhỏ mà Maymocviet.vn đang cung cấp, đã giải quyết được khó khăn của rất nhiều chủ nhà hàng, quán ăn nhờ thiết kế sang trọng, sạch sẽ từ inox cao cấp và kính trong suốt, giúp hấp nóng bánh bao nhanh, dễ dàng và sạch sẽ hơn.

    [​IMG]

    Hình ảnh tủ hấp bánh báo VMBB04
    Tính năng nổi bật của sản phẩm tủ hấp bánh bao VMBB04
    Là một sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện.

    Có cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế thích hợp để trưng bày tại mọi không gian.

    Toàn bộ tủ được làm bằng inox không gỉ và kính chịu lực chống mở an toàn.

    Tiết kiệm thời gian, sức lao động nhờ hấp chính bánh bao nhanh và giữ nóng lâu dài.

    Thân thiện với môi trường do không sử dụng chất đốt gây hiệu ứng nhà kính.

    Thanh nhiệt chất lượng cao giúp làm nóng nhanh, tự ngắt và duy trì nhiệt độ ổn định.

    Bóng đèn led chiếu sáng giúp bánh trong tủ nhìn lộng lẫy và bắt mắt hơn.

    [​IMG]

    Hình ảnh thực tế tủ hấp bánh bao VMBB04
    Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh sản phẩm tủ trưng bày bánh bao VMBB04
    Cách sử dụng tủ hấp bánh bao

    1. Chuẩn bị trước khi sử dụng.

    Lấy khay trong thiết bị ra ngoài rửa sạch , vệ sinh bên trong máy.

    - Đổ nước vào trong cổng cung cấp nước, đến khi đạt đến mức yêu cầu. Chú ý không được để nước tràn ra ngoài.

    - Nối phích cắm vào ổ điện.

    2. Hấp bánh bao

    Đặt bánh bao vào trong khay hấp, một khay có thể để được 9-12 bánh báo, khi đặt bánh bao, chú ý không được để bánh bao dính vào nhau.

    - Hâm nóng khoảng 20-30 phút , nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃, đặt khay bánh vào tủ hấp.

    - Khi nhiệt độ đạt mức cần chỉnh , đèn hâm nóng sẽ tắt , nhiệt độ trong lò đã đạt mức ổn định.

    - Trước khi mở cửa tủ hấp , mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng ,sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay , sau đó dùng kẹp gắp bánh bao ra ngoài, đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động. Chú ý không được đứng quá gần tủ khi mở tủ lấy bánh bao.

    [​IMG]

    Hướng dẫn vệ sinh
    - Rút nguồn điện thiết bị ra.

    - Mở cửa tủ ra , dùng kẹp hoặc khăn lấy khay ra ngoài .

    - Mở cửa tủ, đợi khoảng 10 phút cho nhiệt độ trong thiết bị nguội hẳn.

    - Dùng khăn ướt lau chùi bên trong thiết bị và khay đựng thực phẩm.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...