Ăn ngô có mập không phương pháp giảm 5 cm vòng eo sau 2 tuần ăn ngô luộc

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi Cphuongct, 12/8/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0522040883
Địa chỉ liên hệ:
Hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/8/19, 0 Trả lời, 95 Đọc
  1. Cphuongct

    Cphuongct Member

    ĂN NGÔ CÓ MẬP KHÔNG? Phương pháp GIẢM 5 CM VÒNG EO SAU 2 TUẦN ĂN NGÔ LUỘC

    Có lẽ một số bạn thắc mắc: Ẳn ngô luộc giảm cân? Theo các chuyên gia, ngô không chỉ là chiếc ngũ cốc xuất sắc trong việc khiến cho chậm giai đoạn lão hóa, chống ung thư, khiến đẹp da mà còn rất tích cực cho những ai đang muốn giảm cân. Trong ngô chứa phổ thông chất xơ, ít chất béo nên bạn không lo bị tích tụ mỡ trên cơ thể.

    [​IMG]

    Ngô (bắp) là 1 trong các mẫu ngũ cốc rất quen thuộc với các gia đình Việt, giàu dinh dưỡng và dễ kiếm. Nhàng nhàng 1 bắp ngô luộc nặng khoảng 164 gram và cất 177 calo, trong đó phần lõi ngô nặng khoảng 103 gram.
    Ngô (bắp) là 1 trong các mẫu ngũ cốc rất thân thuộc với các gia đình Việt, giàu dinh dưỡng và dễ kiếm
    Trong 1 hạt ngô, có 2g chất béo, 41g carbohydrate, 5g chất xơ và 5g protein. Nước chiếm 114g trong tổng cùng trọng lượng. Các chất béo trong ngô có thiên hướng là chất béo không bão hòa đa và không bão hòa đơn, bao gồm 29.5 mg axit béo omega – 3 và 961 mg axit béo omega – 6. Ngô luộc không chứa muối hay natri. Đây đều là các chất tốt cho cơ thể.

    [​IMG]

    Trong 1 hạt ngô, có 2g chất béo, 41g carbohydrate, 5g chất xơ và 5g protein. Nước chiếm 114g trong tổng cộng trọng lượng
    Lượng vitamin E trong mầm ngô có khả năng thúc đẩy sự phân chia tế bào, ngăn ngừa nếp nhăn trên da, chính vì thế mà ăn ngô sẽ mang lại cho bạn 1 làn da đẹp. Chắc hẳn bạn sẽ rất thuận tiện nhận thấy một điều, đó là: thể tích hạt ngô sau khi nổ thành bỏng ngô thường rất to, sau khi ăn có thể giúp chống lại các cơn đói. Chính vì vậy mà cái thực phẩm này đặc trưng thích hợp cho những người nào đang kiếm tìm cho mình một phương pháp giảm cân hoàn toàn tự dưng và dễ thực hiện.

    [​IMG]

    Lượng vitamin E trong mầm ngô có khả năng thúc đẩy sự phân chia tế bào, ngăn ngừa nếp nhăn trên da
    Là chiếc thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, trong thành phần của bắp ngô có chứa những chiếc yếu tố vi lượng, trong đó có magiê, vitamin E vốn có ảnh hưởng rất hiệu quả trong công đoạn chống lão hóa. Bên cạnh đó, ngô còn bao gồm những mẫu vitamin C và B nên có ích cho việc phát triển và hoạt động của hệ thần kinh. Thêm vào đấy là hàm lượng chất xơ cao, ăn ngô còn giúp điều trị chứng táo bón.
    Trong thành phần của bắp ngô có cất các chiếc nhân tố vi lượng như magiê, vitamin E
    Trong ngô đựng đa dạng chất xơ, ít chất béo nên dù ăn bao nhiêu bạn cũng không lo bị tích trữ mỡ trên cơ thể. Chắc hẳn bạn sẽ rất thuận tiện nhận thấy 1 điều, đó là: thể tích hạt ngô sau lúc nổ thành bỏng ngô thường rất to, sau khi ăn có thể giúp chống lại những cơn đói.
    những món ngon giảm béo với ngô luộc
    Ẳn ngô và trứng
    – một quả trứng luộc
    – ½ bắp ngô luộc
    – một ly nước ép cà chua hoặc nước râu ngô luộc
    Chế biến ngô với trứng
    Súp ngô
    Nguyên liệu: một trái ngô bẻ khúc, nấm rửa sạch, một củ cà rốt gọt vỏ thái hoa, 1 củ hành trắng thái khúc, nước ấm, xương cá chần qua nước sôi, gừng đập dập, 15 quả chà là bỏ hạt, nước, gia vị.

    [​IMG]

    Nấu súp ngô
    phương pháp làm: Bắc nồi nước lên bếp và đun nước cho sôi, cho đa số vật liệu vào nấu, đợi nguyên liệu chín thì tắt bếp và thêm gia vị cho vừa ăn.
    Salad ngô

    [​IMG]

    Chế biến salad ngô
    thực đơn bữa sáng này trông có vẻ thuần tuý nhưng lại hồ hết chất và rất lành mạnh cho người muốn giảm cân. Trong lòng đỏ trứng chứa chất zeaxanthin, vitamin D đột nhiên, chất béo không bão hòa, canxi …giúp bảo kê da khỏi những vết nám, tàn nhang, chống tích trữ mỡ thừa. Thêm vào đấy, lúc luộc ngô bạn có thể giữ lại nước để uống trong ngày rất khả quan cho sức khỏe.
    méc bạn bí quyết tậu ngô:
    tham khảo nhiều cách giảm cân hiệu quả tại đây :
    khi sắm ngô bạn nên chọn các bắp ngô có lá ngoài còn xanh, tươi, không nhàu nát và các hạt ngô đều, chắc để giữ được lượng nước, chất xơ và vitamin trong ngô cao nhất.
    Nguồn : http://tamsuphunu.vn
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...