Các trường hợp được lập bảng kê hàng hóa bảng kê 01tndn mới nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi hotrotinviet, 14/4/26.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0969541541
Địa chỉ liên hệ:
11/7 Thoại Ngọc Hầu, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/4/26, 0 Trả lời, 174 Đọc
  1. hotrotinviet

    hotrotinviet Member

    Chỉ áp dụng với những trường hợp đặc thù người bán không xuất được hoá đơn theo quy định mới được phép lập bảng kê mua hàng hóa (Bảng kê 01/TNDN).

    [​IMG]​


    1. Trường hợp được phép lập bảng kê hàng hóa mua vào không có hóa đơn (Bảng kê 01/TNDN)
    Căn cứ khoản 2.4 Điều 6 Thông tư 78/2014/TT-BTC (được sửa đổi, bổ sung bởi Điều 4 Thông tư 96/2015/TT-BTC) quy định về các trường hợp được phép lập bảng kê hàng hóa mua vào.
    Theo đó, bảng kê hàng hóa mua vào (Bảng kê 01/TNDN) chỉ áp dụng với những trường hợp đặc thù người bán không xuất được hoá đơn. Do đó không phải cứ mua hàng hóa không có hoá đơn thì được phép lập bảng kê mua hàng hóa.

    Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty, thành lập chi nhánh, thay đổi giấy phép, kế toán thuế trọn gói vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...