Cách lựa chọn và sử dụng van cổng ty chìm trung quốc hiệu quả

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng khác' bắt đầu bởi Datek, 13/5/24.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0832332886
Địa chỉ liên hệ:
Số nhà 46, ngõ 41, đường Đặng Phúc Thông, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/5/24, 0 Trả lời, 206 Đọc
 1. Datek

  Datek Member

  Hoạt động của van cửa ty chìm Trung Quốc được mô tả như sau:
  [​IMG]
  • Đóng van hoàn toàn: Lúc đầu, van cửa ty chìm được đóng hoàn toàn. Đĩa van được ép chặt vào đáy van, ngăn không cho chất lỏng thông qua.

  • Mở van: Bằng cách sử dụng tay quay vô lăng, ta có thể xoay trục van. Quá trình này kéo đĩa van lên và tạo ra trạng thái mở cho van. Khi van mở, trục van di chuyển lên từ từ, tạo khoảng trống để chất lỏng chảy qua.

  • Đóng van: Ngược lại với quá trình mở van, khi cần đóng van, ta tiến hành xoay trục van theo hướng ngược lại. Đĩa van sẽ được đẩy xuống bởi áp suất của chất lỏng, đóng kín van và ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng.
   [​IMG]
  Quá trình này cho thấy cơ chế hoạt động đơn giản và hiệu quả của van cửa ty chìm Trung Quốc trong việc điều khiển luồng chất lỏng. Bằng cách xoay trục van, người vận hành có thể điều chỉnh trạng thái mở hoặc đóng của van một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Dantek tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp, van cổng công ty chìm Trung Quốc chính hãng, giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ ngay 0832.332.886 để được hỗ trợ và tư vấn thêm về thiết bị bạn nhé!
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...