Cây sào phơi đồ

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi sieutocviet4, 5/6/23.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0888304668
Địa chỉ liên hệ:
58 Mã lò, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
5/6/23, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Thanh phơi đồ tuyệt vời được bề ngoài từ rộng rãi phòng ban khác nhau tạo nên 1 bộ. Mỗi phụ kiện đều mang chức năng riêng và mang mối liên kết chặt chẽ mang nhau trong giai đoạn vận hành.

  Thanh phơi xống áo là một trong những phòng ban đó. Đây là phòng ban cần phải có trong việc vận hành của giàn.

  Mỗi giàn phơi đều có thanh phơi đi kèm và thích hợp với các thiết kế khác nhau và tầm giá cũng khác nhau.
  Sau đây gianphoihoaphatso1.com sẽ giúp bạn sở hữu được các thông tin khía cạnh và hữu ích. Cùng đi tìm hiểu ngay thôi.
  Cấu tạo chung của thanh phơi xống áo thông minh
  Chất liệu chính dùng để cung cấp thanh phơi đồ tuyệt vời chủ yếu là INOX hoặc nhôm. Mỗi bộ sào phơi quần áo tuyệt vời đều với hai thanh phơi. Ngoài ra, máy CNC với sẵn sở hữu 40 đến 80 lỗ lộ thiên tùy theo loại. Chiều dài tiêu chuẩn tối đa của mỗi thanh phơi là 2,2 m/1 thanh. Khổ dây phơi được làm có độ dày 0,3 mm. 0,6mm và 0,8mm.
  Bề mặt thanh phơi được phun một lớp sơn tĩnh điện anodized chống han gỉ, phai màu.
  Có một lỗ trên dây phơi, vì thế áo quần của bạn sẽ không bị vương vãi và khô nhanh chóng.
  [​IMG]
  Thanh phơi đồ thông minh
  Vật liệu chính của thanh phơi đồ tối ưu được trộn có 1 tỷ lệ phần trăm titan để giúp cây đũa phép xúc tiếp linh hoạt đồng thời có lại độ cứng. Thanh phơi được tiêu dùng cho những cái giàn phơi quần áo giá trung bình.
  Thiết kế cũng là 40 lỗ phơi/thanh phơi. Tuy nhiên, dù rằng các thanh nặng hơn nhưng chúng dày 0,6 mm. Thiết kế này dẫn đến tỷ lệ cung que chỉ là 2%. Thanh chưa bao giờ rỉ sét.
  [​IMG]
  Thanh phơi quần áo thông minh
  Thanh phơi áo xống hợp lý chính hãng là công ty chuyên cung cấp, ngoại hình & thi công những sản phẩm , giàn phơi thông minh Hoà Phát, giàn phơi áo quần nhập khẩu, cửa lưới chống muỗi, giàn phơi áo xống thông minh cho chung cư, giàn phơi hợp lý gắn tường… đáp ứng nhu cầu sử dụng từ hộ nhà dân đến những chung cư, trường học, bệnh viện.
  Mẫu mã đa dạng, hợp xu thế cộng hàng ngũ thi công giàn phơi nhập cảng đồ thông minh lành nghề chúng tôi với cơ sở khắp Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh luôn tận tâm, tận lực mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, bảo đảm chất lượng nhất.

  Phân phối & lắp đặt thanh phơi áo quần logic chính hãng
  Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi tuyệt vời chính hãng, chất lượng cao thì nên lựa tậu cơ sở chế tạo giàn phơi UY TÍN để được hỗ trợ rẻ nhất trong công đoạn sử dụng.

  Gianphoihoaphatso1.com liên hệ thanh phơi đồ thông minh uy tín – Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đảm bảo sở hữu đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, ưng ý với hầu hết nhu cầu của khách hàng.

  Giàn phơi điều khiển tuyệt vời chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp ko qua trung gian nên giá giàn phơi thông minh của chúng tôi luôn khó khăn hơn so với các bến phà cung cấp khác, ngoại trừ ra chúng tôi còn được hưởng đa dạng chính sách tương trợ như:
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...