Chữ ký số không cần usb token efy-eremotesigning – giải pháp ký số từ xa cho mọi doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi EFYCA, 16/5/24.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0912656142
Địa chỉ liên hệ:
Số 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/5/24, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. EFYCA

  EFYCA New Member

  Chữ Ký Số Không Cần USB Token EFY-eREMOTESIGNING – Giải Pháp Ký Số Từ Xa Cho Mọi Doanh Nghiệp
  Các hình thức chữ ký số được sử dụng rộng rãi ngày nay đều có một số nhược điểm như lưu trữ trên ổ cứng hoặc phải mang thiết bị bất tiện và không đảm bảo tính bảo mật. Để khắc phục những sai sót trên, EFY-CA cho ra mắt giải pháp USB token EFY-eREMOTESIGNING.

  [​IMG]

  1. Chữ ký số từ xa không cần Token

  1.1 Chữ ký số từ xa là gì?

  Chữ ký số - Remote Signature (còn được gọi là chữ ký số online, chữ ký số không dùng USB Token, chữ ký số di động, v.v.) là thế hệ chữ ký số mới được sử dụng công nghệ đám mây (Cloud-based) để ký số mà không cần chữ ký số thêm các thiết bị khác.

  Chữ ký số từ xa cho phép người dùng ký trực tiếp từ thiết bị máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng thay vì sử dụng thẻ nhớ USB để ký mà vẫn đảm bảo mức độ tuân thủ cao khixác thực người ký.

  1.2 Chữ ký số EFY-eREMOTESIGNING

  Chữ ký số từ xa EFY – eREMOTESIGNING là dịch vụ chữ ký số điện tử được thực hiện từ xa. Chứng chỉ số của người đăng ký được lưu trữ trên đám mây (Cloud) của nhà cung cấp. EFY- eREMOTESIGNING có tốc độ xử lý nhanh vài nghìn TPS/s và nhiều chức năng xác thực (mật khẩu + OTP, sinh trắc học, v.v.) mà các công ty có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong các lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm ***, chính phủ điện tử, ngân hàng, thương mại... và các hoạt động khác trên môi trường điện tử.

  2. Tiêu chuẩn an toàn và bảo mật chữ ký số từ xa không cần Token

  Chữ ký số từ xa của EFY - eREMOTESIGNING đảm bảo an toàn và bảo mật, chữ ký số phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn eIDAS về nhận dạng, xác thực điện và dịch vụ tin cậy. Do đó, người ký phải xuất trình danh tính chính xác của mình cho thiết bị TSP để thiết bị di động cấp quyền chữ ký số.

  3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chữ ký số từ xa không cần Token
  [​IMG]

  3.1. Không cần sử dụng USB

  Ưu điểm chính của dịch vụ chữ ký điện tử từ xa EFY - eREMOTESIGNING là người dùng có thể dễ dàng ký bất cứ lúc nào, điều đó có nghĩa là bạn có thể. Bạn có thể làm việc hoặc làm việc tại nhà mà không cần đến phần cứng để tạo chữ ký số trên máy tính.

  3.2. Ký kết nhiều người sử dụng cùng lúc.

  Trong khi bảng hiệu kỹ thuật số sử dụng mã thông báo USB cho phép một người truy cập và sử dụng thiết bị cùng một lúc, thì EFY - eREMOTESIGNING cho phép nhiều người truy cập và sử dụng cùng một lúc. và đảm bảo rằng các giao dịch được ký điện tử có thể được thực hiện mà không gặp trở ngại do các điều kiện truy cập.

  Loại bỏ nỗi lo về lỗi kết nối mỗi khi cắm cổng USB và khởi động máy tính. EFY-eREMOTESIGNING là giải pháp giải quyết vấn đề kết nối giữa thiết bị và máy tính không cần chữ ký số bằng USB token.

  3.3. Tiết kiệm tối đa chi phí

  Thay vì bỏ ra một khoản chi phí cho thiết bị phần cứng, EFY - eREMOTESIGNING lại không mất khoản phí này. Đối với các công ty sử dụng một tín hiệu số duy nhất, chi phí này không đáng kể, nhưng đối với một số công ty cần xử lý nhiều cổng USB để đáp ứng yêu cầu tín hiệu số của nhiều người/văn phòng cùng lúc thì việc sử dụng CKS từ xa sẽ giúp ích. đắt

  3.4. Bảo mật tuyệt đối

  EFY – eREMOTESIGNING sử dụng các công nghệ bảo mật dựa trên tiêu chuẩn eIDAS để đảm bảo an ninh thông tin. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của dịch vụ chữ ký số này. Điều này đặc biệt đúng nếu loại chữ ký này hỗ trợ xác thực hai yếu tố và xác thực dựa trên thiết bị.

  3.5. Số hóa văn bản, tài liệu

  EFY – eREMOTESIGNING cho phép người dùng ký điện tử tất cả các loại tài liệu, tài liệu và tài liệu giấy từ thiết bị của họ. Nó đơn giản hóa việc in ấn và đơn giản hóa việc ký kết và trao đổi trực tiếp các hợp đồng và tài liệu, tiết kiệm thời gian và công sức cho người gửi và người nhận.

  Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng eREMOTESIGNING, chữ ký số từ xa không cần token EFY USB, là giải pháp chữ ký số nhanh chóng và tiện lợi nhất, mang lại giá trị thiết thực nhất cho người dùng.

  Nguồn: https://efyca.vn/chu-ky-so-khong-ca...ai-phap-ky-so-tu-xa-cho-moi-doanh-nghiep.html
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...