Có cần một hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp của mình không

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng khác' bắt đầu bởi vintechvietnam, 10/2/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0967391823
Địa chỉ liên hệ:
Số 16 ngõ 108 Phố Nguyễn Lân Thanh Xuân Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/2/23, 0 Trả lời, 479 Đọc
 1. vintechvietnam

  vintechvietnam New Member

  Khi công ty của bạn mới bắt đầu, việc sử dụng một số điện thoại doanh nghiệp để quản lý các cuộc gọi đến và đi có thể là một quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển, có thể khó biết được thời điểm nào bạn có thể cần nâng cấp lên hệ thống điện thoại voip tích hợp. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách doanh nghiệp của bạn có thể biết liệu một hệ thống điện thoại có phù hợp hay không và nếu có, cách tìm đúng loại.

  Có cần một hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp của mình không?
  Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nâng cấp lên hệ thống điện thoại doanh nghiệp hoặc mua hệ thống điện thoại mới:

  Khối lượng cuộc gọi của bạn đã tăng lên
  Nếu doanh nghiệp của bạn có đủ số lượng cuộc gọi khiến việc quản lý chúng từ một hoặc hai điện thoại riêng lẻ trở nên khó khăn hoặc khách hàng thường xuyên nhận được tín hiệu bận , thì đó là dấu hiệu cho thấy có thể đã đến lúc nâng cấp lên hệ thống điện thoại.

  Khi người gọi thường xuyên nhận được tín hiệu bận hoặc không thể giữ máy, điều đó có thể tác động tiêu cực đến trải nghiệm của khách hàng, có khả năng gây hại cho danh tiếng thương hiệu của bạn , vì khách hàng không hài lòng sẽ khó có thể quay lại.

  Mặc dù trong một số trường hợp, chỉ cần thêm các đường dây bổ sung vào điện thoại của bạn có thể giải quyết những vấn đề này, nhưng đôi khi, việc đại tu toàn bộ điện thoại hiện tại của bạn là cần thiết để theo kịp số lượng cuộc gọi và hợp lý hóa hoạt động kinh doanh.

  Điện thoại của bạn không được hỗ trợ
  Mặc dù điện thoại hiện tại của bạn có thể hoạt động bình thường, nhưng thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng có nghĩa là điện thoại của bạn có thể sớm lỗi thời hoặc không còn được sản xuất nữa khi các điện thoại mới hơn được phát hành.

  Trong trường hợp này, việc tìm hỗ trợ công nghệ cho điện thoại hoặc nâng cấp hệ thống của bạn có thể rất tốn kém và bực bội . Ngay cả khi bạn quyết định giữ lại điện thoại của mình, việc kinh doanh trên điện thoại không được hỗ trợ là một trò chơi nguy hiểm.

  Tất cả những gì cần làm là mất điện hoặc trục trặc công nghệ và phần cứng của bạn có thể bị lỗi, khiến việc khôi phục điện thoại của bạn trở lại đầy đủ chức năng một lần nữa là vô cùng khó khăn.

  Nếu bạn đột nhiên buộc phải nâng cấp điện thoại của mình chỉ để duy trì hoạt động kinh doanh, bạn có thể sẽ buộc phải đưa ra quyết định mua nhanh chóng, điều này có thể buộc bạn phải trả trước nhiều tiền hơn cho điện thoại mới hoặc bị dồn vào một hợp đồng tồi tệ so với nếu bạn đã có một hệ thống điện thoại đầy đủ chức năng và được hỗ trợ với các bản nâng cấp tích hợp.

  Bạn cần thêm các tính năng của điện thoại
  Mặc dù có một bộ điện thoại đơn giản có thể đủ để hoạt động khi doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu, nhưng khi nó phát triển, bạn có thể bắt đầu mong muốn nhiều hơn từ điện thoại của mình.

  Chẳng hạn, chỉ một hành động đơn giản là có thể tạm dừng cuộc gọi hoặc có một người phục vụ tự động định tuyến các cuộc gọi đến cho người thích hợp có thể giúp ích rất nhiều trong việc gọi điện hiệu quả hơn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng .

  Hệ thống điện thoại doanh nghiệp đi kèm với nhiều tính năng nâng cao có thể hợp lý hóa trải nghiệm gọi điện cho cả nhân viên và người gọi.

  Bạn cần tích hợp kinh doanh
  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể bắt đầu muốn nhiều hơn từ giải pháp điện thoại voip của mình. Bạn có thể muốn tích hợp điện thoại của mình với các nền tảng bổ sung để làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn.

  Trái ngược với một bộ điện thoại cơ bản dành cho doanh nghiệp, hệ thống điện thoại phù hợp có thể đi kèm với tích hợp phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn hợp lý hóa các hoạt động . Chẳng hạn, tích hợp CRM cho phép nhóm bán hàng của bạn làm việc hiệu quả hơn thông qua định tuyến cuộc gọi nhanh hơn, tìm kiếm liên hệ, v.v.

  Một số hệ thống điện thoại thậm chí còn tích hợp với email của bạn để mỗi khi thư thoại được để lại trên điện thoại của bạn, bản ghi thư thoại sẽ tự động được gửi qua email cho bạn.

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tích hợp như vậy, một hệ thống điện thoại có thể phù hợp.

  Bạn đang mở rộng sang một vị trí khác
  Nếu doanh nghiệp của bạn đang mở một địa điểm bổ sung, việc có một bộ điện thoại riêng biệt ở mỗi địa điểm có thể có nghĩa là hoạt động kinh doanh của bạn không được sắp xếp hợp lý như chúng có thể .

  Nâng cấp cụ thể lên hệ thống tổng đài điện thoại VoIP dành cho doanh nghiệp là một giải pháp chi phí thấp có thể giúp doanh nghiệp linh hoạt tăng hoặc giảm quy mô hệ thống khi cần trong khi triển khai phương pháp Truyền thông hợp nhất cho hoạt động kinh doanh.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...