Dầu nhớt vector cần tìm nhà phân phối độc quyền toàn quốc

Thảo luận trong 'Phụ tùng, trang trí, dịch vụ' bắt đầu bởi dailydaunhot, 24/5/22.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0942717076
Địa chỉ liên hệ:
167/4E Tân Hiệp 4, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
24/5/22, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. dailydaunhot

  dailydaunhot New Member

  Kinh doanh dầu nhờn là một trong những mảng kinh doanh bền vững và nóng nhất tại thị trường Việt Nam nhờ một thị trường giàu tiềm năng, dân số đông, công nghiệp và thương mại dịch vụ đang phát triển chóng mặt.

  Tuy nhiên, trên thị trường lúc này đang xuất hiện khá nhiều các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu, dầu nhớt sản xuất trong nước nhưng không rõ địa chỉ công ty, địa chỉ nhà máy sản xuất hoặc khi gọi đến cần biết them nhiều thông tin thì tỏ ra ú ớ, không minh bạch. Các thương hiệu này đa số là các sản phẩm dầu nhớt kém chất lượng, không có nhà máy sản xuất hoặc đơn giản chỉ là một xưởng đóng gói bao bì nhỏ lẻ, mua nhớt thải hoặc nhớt không rõ nguồn gốc để sang chiết. Họ đang lợi dụng các mối quan hệ tốt đẹp của nhà phân phối để kinh doanh sản phẩm, đưa ra các sản phẩm dầu nhớt kém chất lượng. Vì vậy khi bắt tay vào phân phối một thương hiệu mới, một sản phẩm dầu nhớt mới, các nhà phân phối hãy tìm hiểu rõ thông tin, quy cách của từng sản phẩm để tránh ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của mình trên thị trường.

  Để trở thành một nhà phân phối chính thức cho một sản phẩm dầu nhớt. Quý khách hàng cần những gì?

  1 – Liên hệ trực tiếp công ty sản xuất sản phẩm thông qua địa chỉ website, công ty.

  2 – Lấy mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng trực tiếp tại trung tâm kiểm định đo lường chất lượng Việt Nam. Xài thử sản phẩm và cảm nhận chất lượng.

  3 – Nếu có điều kiện, hãy đi thăm quy trình sản xuất tại nhà máy sản xuất sản phẩm để nắm bắt các thông tin rõ hơn trên sản phẩm.

  4 – Lấy những đơn hàng nhỏ từ 30 triệu đến 50 triệu để làm thị trường thử nghiệm, xem sức mua của người dân.

  5 – Quý khách hàng nên chú ý: Các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ đều là tiền của quý khách hàng. Tự đi phân phối dầu nhớt và cân đối lợi nhuận chính là mấu chốt quan trọng để trở thành nhà phân phối thành công.

  Tại sao nên chọn dầu nhớt VECTOR để phân phối.

  1 – Hiện nay, dầu nhớt VECTOR đang được đánh giá khá cao về chất lượng, đã tạo dựng được uy tín tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

  2 – Dầu nhớt VECTOR được đánh giá là một trong 10 thương hiệu dầu nhớt Việt Nam uy tín, chất lượng năm 2019.

  3 – Chính sách phân phối độc quyền.

  4 – Công ty chủ quản thương hiệu uy tín, luôn quan tâm đến tình hình phát triển của nhà phân phối, phân tích chiến lược phát triển thị trường để cùng nhà phân phối phát triển.

  5 – Nhà phân phối có nhu cầu có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng từng sản phẩm tại các trung tâm kiểm định sản phẩm và công ty chúng tôi hoàn toàn chịu các chi phí đó, Nhà phân phối có thể trực tiếp đến thăm nhà máy, xem quy trình đóng gói và pha chế sản phẩm.


  Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối dầu nhớt trên toàn quốc. Quý nhà phân phối hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi qua địa chỉ công ty:

  CÔNG TY TNHH AKARA

  Số 167/4E Tân Hiệp 4, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP.HCM

  Tel: 02862.501.283 Fax: 02862.501.281

  Phone: 0942.717.076 Mr.Tín (Sales Managers)

  Web: akara.com.vn

  Email: tinnguyen.vector@gmail.com
   

  Thư viện ảnh:

  • (5).
   (5).jpg
   Kích thước:
   469.8 KB
   Đọc:
   0

Chia sẻ trang này

Đang tải...