Đơn vị thu mua pallet nhựa cũ giá cao

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi quynhtram123, 6/5/23.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0934644179
Địa chỉ liên hệ:
số 13, Ql1A, P thới an, Quận 12, TP.HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/5/23, 0 Trả lời, 122 Đọc
 1. quynhtram123

  quynhtram123 Member

  Đơn vị thu mua pallet nhựa cũ giá cao

  Kho bãi chật hẹp, không còn chỗ chất pallet nhựa, bạn muốn thanh lý các dòng pallet nhựa cũ mà không biết chỗ nào thu mua pallet nhựa giá cao, nhanh chóng uy tín nhất thị trường? Đơn vị pallet nhựa Mai Trâm là đơn vị chuyên thu mua các loại pallet nhựa cũ với giá cạnh tranh nhất thị trường. Với quy trình thu mua pallet nhựa cũ nhanh chóng, hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho nhà kho trong việc vận hành kho bãi.

  Thu mua pallet nhựa cũ là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giải phóng lượng pallet nhựa cũ còn tồn kho, để kho bãi được dọn dẹp 1 cách hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái, hàng hóa, khôn bị ẩm ốc mối mọt trong suốt quá trình vận hành.

  Thu mua pallet nhựa cũ tại Mai Trâm bãn sẽ được hỗ trợ nhanh chón với mức thu mua pallet nhựa đen là 7.000d/kg, pallet nhựa màu xanh được thu mua với mức giá 9.000đ/kg. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, luôn hỗ trợ, báo giá và thẩm định 1 cách nhanh chóng, thu mua trong ngày với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc.

  Thu mua pallet nhựa cũ giúp tiết kiệm 1 số tiền lớn cho doanh nghiệp. Bởi các dòng pallet nhựa cũ khi đã sử dụng còn rất mới chúng có thể tái sử dụng lại được nhiều lần với tuổi thọ sử dụng lên đến 20 năm. Ngoài ra thu mua pallet nhựa cũ để tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường, hạn chế được 1 số lượng lớn nhựa tuôn ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống.

  Thu mua pallet nhựa cũ tại công ty chúng tôi được hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất. hỗ trợ xuất hóa đơn, và các chứng từ liên quan 1 cách nhanh chóng, thanh toán nhanh chóng trong ngày, quy trình làm việc nhanh gọn, hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với địch vụ thu mua pallet nhựa cũ tại công ty chúng tôi.

  Pallet nhựa Mai Trâm

  Đc: Số 13, Ql 1A, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934.644.179 (Ms. Trâm)

  Tham khảo link: https://palletnhuanhapkhau.com/pallet-nhua-cu.html


  giá pallet nhựa Cần giuột. pallet nhựa giá rẻ. pallet nhựa cũ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...