Lợi ích từ việc lắp đặt camera quan sát ở trường mầm non

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi tanminhtuong, 7/4/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
730,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0983434436
Địa chỉ liên hệ:
hocmoon, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/4/19, 0 Trả lời, 215 Đọc
 1. tanminhtuong

  tanminhtuong New Member

  Có thể nói ngày nay con cái như một báu vật đối với cha mẹ. Bởi mỗi gia đình chỉ có từ 01 đến 02 con, nên việc ưu ái cho các con từ ăn ngủ, học hành hết thảy đều được ưu tiên. Chính vì lẽ đó khi đứa con bắt đầu chập chững đến lớp mầm nonn cha mẹ đều rất lo lắng, băn khoăn: không biết con mình sẽ chơi như thế nào, ăn - ngủ ra sao?, có được chăm sóc tốt không?

  Và tiêu chuẩn đầu tiên khi họ lựa chọn trường mầm non cho con mình theo học phải là trường có Camera quan sát. Theo học, có Camera họ sẽ theo dõi được các hoạt động của con, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi vẫn hàng giờ nhìn con chơi, ăn rồi ngủ. Sẽ không phải là khó khăn gì khi họ đưa ra tiêu chí như vậy. Bởi thực trạng cho thấy vẫn còn không ít những tiêu cực trong khối lớp học bé thơ này. Đã có rất nhiều những cô giáo thiếu đạo đức nghề nghiệp bạo hành trẻ, có rất nhiều những thủ đoạn của kẻ gian lợi dụng sơ hở của phụ huynh mà thực hiện những chuyện phi pháp. Vì vậy việc lắp đặt Camera quan sát tại trường mầm non mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.


  • Tạo được sự yên tâm từ phụ huynh học sinh.
  Phụ huynh của các bé sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi lớp học của con mình được trang bị đầy đủ. Có camera quan sát, sẽ giúp cho phụ huynh theo dõi, quan sát được những hoạt động mà con em họ đang diễn ra. Bằng Camera quan sát họ sẽ phát hiện kipwj thời những dấu hiệu lạ của con em mình mà có thể thông báo kịp thời với cô giáo, trường học…

  • Bảo đảm sự an toàn cho trẻ
  Một số phụ huynh thường có thói quen, hoặc do tính chất công việc, do không kịp thời gian đến cơ quan mà chỉ đưa con mình đến cổng trường sau đó con sẽ tự đi vào lớp. Phụ huynh sẽ không thể lường trước được rằng chỉ một sơ hở nhỏ thôi kẻ gian cũng sẽ kịp thời thực hiện những hành vi xấu: lột đồ trang sức của bé, tệ hơn là bắt cóc….

  [​IMG]
  Camera quan sát giá tốt

  Việc trang bị Camera quan sát nhất là khu vực cổng trường, nơi tập trung đông người sẽ đảm bảo cho trẻ được an toàn khi vào lớp, lúc ra về.

  Ngoài việc kẻ gian khó có thể thực hiện hành vi thì khi cần thiết nhà trường vẫn có thể theo dõi hoạt động của những ngày trước đó đã diễn ra như thế nào tại trường mình.

  • Đảm bảo công tác giảng dạy của các cô
  Đối với lãnh đạo nhà trường, việc lắp đặt Camera quan sát sẽ giúp cho những người làm công tác quản lý dễ dàng theo dõi, nắm bắt được công tác giảng dạy, chuyên môn của giáo viên. Từ đó có những trấn chỉnh hợp lý giúp cho cô giáo nâng cao chuyên môn, học sinh được tiệp nhận những tinh hoa từ giáo dục. Bên cạnh đó còn hỗ trợ các cô phát hiện những dấu hiệu lạ của trẻ mà có sự can thiệp kịp thời.

  Ngoài ra việc lắp đặt Camera quan sát giúp cho việc quảng bá hình ảnh của nhà trường. Tạo được lòng tin đối với quý phụ huynh.

  Do nhu cầu lắp đặt Camera quan sát tại các trường Mâm non ngày càng nhiều, nên cũng ngày càng có nhiều những đơn vị quảng cáo, tư vấn lắp đặt Camera quan sát. Bên cạnh những địa chỉ, đơn vị uy tín thì vẫn còn tồn tại rất nhiều địa chỉ lắp đặt camera kém chất lượng với giá thành cao. Vì thế, lựa chọn được địa chỉ lắp đặt camera chính hãng, uy tín trở nên rất khó khăn.

  Vì sự an toàn của trẻ, vì niềm hạnh phúc của quý phụ huynh, vì sự thành công của nhà trường Viễn Thông Tân Minh Tường sẽ làm tất cả cho quý vị.

  Hãy liên lạc trức tiếp với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

  >>>Xem thêm camera quan sát giá tốt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...