Màng nhựa pvc dẻo trong suốt, pvc họa tiết, pvc ánh kim

Thảo luận trong 'Tìm đại lý, NPP' bắt đầu bởi nhucamphat98, 2/10/23.

 1. nhucamphat98

  nhucamphat98 Member

  Màng nhựa PVC dẻo trong suốt, PVC họa tiết, PVC ánh kim

  Đặc tính màng nhựa PVC
  – Kết cấu: tấm màng nhựa có chất liệu dẻo dễ dàng cắt hay tạo hình với những kiểu thiết kế công trình khác nhau và có kiểu màng nhựa cuộn dễ dàng di chuyển.
  – Đặc điểm: với khả năng trơn và mềm mịn cho nên dòng sản phẩm phù hợp để làm tường, vách ngăn hay các cửa ra vào của các phòng làm việc.
  – Nhiêt độ sử dụng: màng nhựa pvc trong suốt cũng có thể chịu nhiệt với một mức nhiệt khá, khoảng 150 độ C đến 500 độ C, do vậy khi sử dụng ở các công trình ngoài trời sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  – Kích thước: màng nhựa pvc trong suốt có độ dày tương đối mỏng so với các vách ngăn tường khác, tấm nhựa dẻo pvc có độ dày từ 0.05mm đến 3mm cũng như độ khổ rộng đến 1600mm do đó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng làm vách ngăn của các ngành công nghiệp khác nhau, ngoài ra rất nhiều người ứng dụng làm tấm che mưa.

  – Bảo dưỡng: kinh phí bảo dưỡng cực kỳ thấp do giá thành rẻ cũng như dễ dàng khắc phục vì tính trơn mịn nên chỉ cần lau qua khi bụi bẩn là lại như mới và nó cũng là dạng sản phẩm khó hư hỏng nên mức độ thay thế thấp.
  – Thi công màng nhựa: do trọng lượng của tấm màng pvc trong dẻo rất nhẹ và tạo hình vì vậy sản phẩm rất dễ lắp đặt trong các công trình khác nhau, ngoài ra sản phẩm cũng rất dễ ứng dụng mà không đòi hỏi người thi công cần có kỹ thuật cao mà chúng ta cũng có thể tự làm lấy.
  Đối với nhà xưởng nếu chọn các cách xây mới vách ngăn trong nhà xưởng thì sẽ rất tốn kinh phí. Do đó khi sử dụng tấm màng nhựa để làm tường ngăn thì kinh phí và mức đầu tư ban đầu rất rẻ, vì thế có thể để một số tiền đó để quay vòng vốn cho công ty sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các sản phẩm tường ngăn khác.

  Ứng dụng của màng nhựa PVC
  5 ứng dụng của màng nhựa PVC dưới đây là những công dụng gần như không thể thay thế được. Giải pháp sử dụng màng nhựa PVC là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
  1. Ứng dụng màn nhựa PVC làm rèm, vách đối lưu trong nhà xưởng
  Ứng dụng màng nhựa PVC quan trọng nhất là sử dụng trong các công trình công nghiệp, công trình nhà xưởng. Màng nhựa giá rẻ được cắt, hàn ép nhiệt theo thực tế dự án. Giải pháp này được sử dụng để:
  • Làm rèm ngăn phân khu nhà xưởng. Có thể sử dụng cho các mục đích như: làm bao tiêu phòng sạch, chắn bụi bẩn, côn trùng....Đặc biệt trong nhà xưởng sản xuất các sản phẩm có nhiều bụi như: may mặc, đồ gỗ, cắt xẻ đá...
  • Làm vách đối lưu trong nhà xưởng. Vách đối lưu có vai trò vô cùng quan trọng để làm mát cho nhà xưởng, đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân.
  • Ứng dụng màng nhựa PVC làm rèm chống tĩnh điện (với loại màng chuyên biệt).
  • Màng nhựa PVC dùng để trải sàn nhà xưởng, lót máy móc hạn chế tiếng ồn khi hoạt động...
  Ngoài ra, màng nhựa PVC còn khá nhiều ứng dụng khác. Với mỗi mục đích sử dụng nên lựa chọn loại nhựa có độ dày phù hợp để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.


  >>Hãy đến với chúng tôi để được giá tốt nhất !

  HOTLINE : 0938059133 / 0904121065 (MS NHƯ)
  nhu.camphat@gmail.com / nhu.altekkabeldn@gmail.com

  PVC-021023-004. PVC-021023-003. PVC-021023-002.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...