Mẫu cuốn thư đá đẹp, kích thước chuẩn phong thủy

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng khác' bắt đầu bởi langmodepvn, 17/9/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
6,544 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0949106918
Địa chỉ liên hệ:
Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/9/23, 0 Trả lời, 115 Đọc
 1. langmodepvn

  langmodepvn Member

  Đời sống tâm linh là một trong những phạm trù hết sức nổi bật trong nền *** của dân tộc Việt Nam. Các sản phẩm đá mỹ nghệ từ đó cũng phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

  Một số loại sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung như cổng tam quan, cột đồng trụ, cột đá, cuốn thư đá, bậc tam cấp, lan can đá, bàn ghế đá, đài phun nước, chậu đá cảnh… Những sản phẩm này đã góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho các kiến trúc – đặc biệt là các công trình kiến trúc tâm linh hiện nay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
  Cuốn thư đá khắc chữ “Phúc” là một trong những mẫu cuốn thư được sử dụng nhiều nhất và thường được lắp đặt ở chùa đền, nhà thờ họ. Chữ “Phúc” đại diện cho phúc lộc, phúc đức, thể hiện mong muốn về may mắn, sự sung túc mà gia chủ mong thần linh phù hộ.
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  Đá mỹ nghệ Ngọc Bích tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, kinh doanh là phải có tâm - có tầm. Cái tâm với nghề là điều mà chúng tôi luôn gìn giữ suốt nhiều năm hoạt động. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Đá mỹ nghệ Ngọc Bích nổi tiếng tại làng đá Hoa Lư, Ninh Bình.


  Địa chỉ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

  Điện thoại: 0949.106.918
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...