Mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại đồng tháp

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi damynghenb35, 30/3/23.

Vùng đăng:
Đồng Tháp
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
32,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0969902032
Địa chỉ liên hệ:
Ninh Vân - HOa Lư - Ninh Bình, Đồng Tháp (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/3/23, 0 Trả lời, 84 Đọc
 1. damynghenb35

  damynghenb35 Member

  Mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp
  Mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp. Là mẫu lăng thờ được cơ sở chúng tôi thiết kế, thi công sản xuất hoàn toàn từ những phiến đá tự nhiên và nguyên khối, Những chất lượng đá tốt nhất hiện nay. Đá không bị rạn nứt, màu sắc đẹp của đá đẹp tự nhiên.

  Chính vì thế khi sản xuất ra những mẫu lăng thờ bằng đá hay cũng như những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác luôn có độ bền bỉ cứng cáp, thích nghi tốt trong những môi trường có thời tiết khắc nghiệt. Và đặc biệt luôn có màu sắc đẹp tự nhiên của đá.

  [​IMG]Mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp 01

  Lăng thờ đá đẹp
  Hiện nay mẫu lăng thờ đá được đa số khách hàng trên cả nước quan tâm và lựa chọn để lắp đặt vào khu lăng mộ gia đình cũng như khu lăng mộ dòng họ, thay vì xây bằng những chất liệu đá, gạch, xi măng như xưa kia nữa. Chính vì lăng thờ đá có độ cứng cáp và bền bỉ hơn là xây bằng những chất liệu thông thường. Và lăng thờ đá luôn có màu sắc đẹp tự nhiên của đá. Không như chúng ta xây bằng những chất liệu thông thường lâu ngày bị mọc rêu hay bị sứt mẻ, sợt lở.

  Mẫu mã hoa văn trên lăng thờ đá được những nghệ nhân tại cơ sở chúng tôi cùng với đôi bàn tay khéo lẽo đã điêu khắc nên những đường nét hoa văn tinh xảo và sắc nét. Mẫu mã hoa văn cũng có rất nhiều mẫu đa dạng, bên cạnh đó cơ sở chúng tôi nhận thiết kế mẫu hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]
  Mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp 02

  =====> Xem thêm: Báo giá chi phí nhận dự án xây dựng Lăng Mộ Đá
  Mẫu lan can bằng đá đẹp giá rẻ bán tại Bắc Ninh

  Báo giá mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp
  Báo giá mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp. Hiện nay trên thị trường mẫu lăng thờ đá sẽ không có mức giá cố định mà mức giá còn phụ thuộc vào những yếu tố như: Kích thước của lăng thờ - Chất liệu đá - khoảng cách và địa hình lắp đặt - Thời điểm đặt hàng - Mẫu mã hoa văn,... Dựa vào những yếu tố như trên mà mức giá mẫu lăng thờ có thể thay đổi.

  Chính vì vậy, Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt Mẫu lăng thờ đá, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình để được tư vấn trực tiếp miễn phí về những sản phẩm đá mỹ nghệ. HOTLINE: 0969 902 032.

  [​IMG]
  Báo giá mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp

  =====> Xem thêm: Mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối đẹp chất lượng nhất hiện nay
  Tổng hợp những mẫu cuốn thư đá đẹp giá rẻ hiện nay

  Địa chỉ thi công sản xuất mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng nhất bán tại Đồng Tháp
  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình một trong những cơ sở có uy tín và thiết kế thi công sản xuất những mẫu lăng thờ đá cũng như những sản phẩm đá mỹ nghệ khác có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Chính vì thế cơ sở chúng tôi luôn được khách hàng trên các tỉnh thành cả nước yêu mến tin tưởng và lựa chọn làm cơ sở để hợp tác.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công sản xuất và lắp đặt những sản phẩm đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ công nhân có thâm niên nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sản xuất chế tác những sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Cơ sở của chúng tôi với quy mô sản xuất lớn ngoài những Mẫu lăng thờ đá đẹp giá rẻ chất lượng chúng tôi còn sản xuất và thi công những sản phẩm đá mỹ nghệ khác như: mộ đá, lăng mộ đá, cột đá, cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, chiếu đá, bàn lễ đá, cây hương đá, đồ thờ đá, linh vất đá, các kiến trúc đá đình chùa nhà thờ họ……. cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình sản xuất thi công và lắp đặt trên toàn quốc.

  Cơ sở chúng tôi luôn trú tâm đến những thắc mắc của khách hàng và giải đáp tận tình để khách hàng hiểu thêm về những sản phẩm đá mỹ nghệ và giá thành của từng sản phẩm.

  Quý khách đang có nhu cầu tham khảo lắp đặt mẫu lăng thờ đá hay những sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình qua địa chỉ bên dưới để được chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí về những sản phẩm đá mỹ nghệ.

  Cơ Sở ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
  Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân - Xã Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
  Điện thoại: 0969 902 032 (hỗ trợ tư vấn 24/7)
  Zalo: 0969 902 032 (hỗ trợ tư vấn 24/7)
  Website: damyngheninhbinh35.com.vn

  Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ. Với chất lượng tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...