Một chuyên gia tư vấn: nghĩ gì khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hè

Thảo luận trong 'Khu vui chơi, giải trí, du lịch' bắt đầu bởi antimeno, 3/7/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
150,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0941390275
Địa chỉ liên hệ:
150 Trần Duy Hưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
3/7/23, 0 Trả lời, 370 Đọc
 1. antimeno

  antimeno Member

  Mùa hè đang đến rất nhanh và kéo theo đó là kế hoạch cho những ngày nghỉ đầu tiên ở nước ngoài. Ngày càng có nhiều người Séc thích vận chuyển bằng đường hàng không, bởi vì đây là phương tiện nhanh nhất và thuận tiện nhất, nhưng cũng ngày càng hợp lý hơn để vận chuyển đến các điểm đến xa hơn. Khi nào là thời điểm thích hợp để tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ, bảo hiểm và tài liệu nào cần quan tâm và tại sao làm thủ tục trực tuyến lại tốt? Chúng tôi có 4 mẹo thiết thực dành cho bạn, chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè của mình.
  Làm thế nào để có vé giá rẻ cho mùa hè?
  " Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm vé trước, trước nhiều tháng. Vé cổ điển thường là khoảng ba tháng, vé giá rẻ có thể dễ dàng hơn sáu tháng. Giá cũng được xác định bởi thời gian bạn sẵn sàng dành cho máy bay và tại sân bay để chuyển. Theo nguyên tắc chung, bạn có thể nói rằng càng nhiều lần chuyển và thời gian chuyển càng lâu thì mức giá bạn có thể nhận được càng thấp. Một mẹo khác là theo dõi các sân bay gần đó, nơi các công ty có thể cung cấp vé rẻ hơn đáng kể ," Josef Trejbal, giám đốc Letuška.cz cho biết.
  Nếu bạn đã chọn một điểm đến cụ thể, hãy theo dõi các ưu đãi đặc biệt của người bán vé. Ví dụ, họ giảm giá vé nếu họ giới thiệu các chuyến hoặc tuyến mới đến điểm đến. Bạn cũng có thể tiết kiệm vài nghìn đô la nếu mua vé rẻ hơn đến một điểm đến phụ và sau đó đến điểm đến của mình bằng tàu hỏa hoặc xe buýt.
  Đừng đánh giá thấp bảo hiểm, nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn bớt thất vọng
  [​IMG]
  Hàng trăm người Séc đã mất tiền trong năm nay do sự sụp đổ của các hãng hàng không khu vực Germania và British Midland. Trước khi bạn đi du lịch, đừng quên mua bảo hiểm đề phòng trường hợp hãng hàng không phá sản ngoài bảo hiểm du lịch. Luật pháp yêu cầu các công ty du lịch phải có bảo hiểm, nhưng các hãng hàng không không thuộc phạm vi điều chỉnh của quy định này. Nếu hãng hàng không phá sản trước khi bạn đổi vé, bạn có thể mất tiền mãi mãi. Bảo hiểm hủy chuyến bay cũng rất thiết thực, bảo hiểm cho các trường hợp chuyến bay bị hủy do ốm đau hoặc mất việc làm.
  Bạn có hộ chiếu vẫn còn sử dụng được?
  Nếu đến phút cuối bạn phát hiện ra hộ chiếu của mình đã hết hạn hoặc thời hạn sử dụng ngắn hơn 6 tháng theo quy định, đừng hoảng sợ. Kể từ tháng 7 năm ngoái, bạn có thể trưng bày nó chỉ trong 24 giờ. Nộp đơn xin cấp hộ chiếu trong thời hạn hai mươi bốn giờ rút ngắn tại bất kỳ văn phòng thành phố nào có thẩm quyền mở rộng hoặc văn phòng của quận thành phố Praha. Tuy nhiên, bạn sẽ trả thêm tiền để xử lý trong vòng một ngày làm việc - hành khách dưới 15 tuổi trả 2.000 Kč và những người trên 15 tuổi thậm chí trả 6.000 Kč. " Ngoài ra, đừng quên rằng không thể đăng ký trẻ em trong hộ chiếu của cha mẹ chúng nữa, mỗi đứa trẻ, kể cả trẻ sơ sinh, cần có hộ chiếu riêng hoặc giấy tờ thông hành khác , "Trejbal khuyên.
  Làm thủ tục gửi hành lý trực tuyến
  Hành khách rời khỏi quầy làm thủ tục tại sân bay không cần phải đối mặt với những tình huống khó chịu. Họ thường chỉ phát hiện ra tại quầy rằng có một khoản phí làm thủ tục cổ điển, lên đến giá vé. Nếu quầy đóng cửa, lựa chọn duy nhất là đứng xếp hàng dài tại ki-ốt tự thanh toán. Nếu hành khách không đặt đủ thời gian trước khi khởi hành, chuyến bay có thể bị lỡ.
  Đồng thời, mọi người có thể làm thủ tục trực tuyến. Nếu bạn chỉ đi du lịch với hành lý xách tay, bạn chỉ cần in thẻ lên máy bay hoặc tải xuống điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Tại sân bay, bạn có thể đi thẳng đến ghat. Nếu bạn đang đi du lịch với hành lý ký gửi, hành lý đó phải được bàn giao để vận chuyển tại cái gọi là quầy Drop-Off.
  Xem thêm: vinh san ho nha trang
  Xem thêm: bai tranh
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...