Pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi quynhtram123, 17/3/23.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0934644179
Địa chỉ liên hệ:
số 13, Ql1A, P thới an, Quận 12, TP.HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/3/23, 0 Trả lời, 114 Đọc
 1. quynhtram123

  quynhtram123 Member

  Pallet nhựa Cũ giá rẻ chất lượng

  Ngày nay nhu cầu sử dụng pallet nhựa cũ giá rẻ tăng cao. Bởi rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp cần sử dụng và công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày 1 phát triển nên nhu cầu sử dụng các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ khá phổ biến.

  Xem thêm sản phẩm: https://palletnhuanhapkhau.com/

  Pallet nhựa cũ giá rẻ có giá thành rất cạnh tranh, được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Srilanka, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,… nhờ thiết kế tinh xảo nên chúng được ứng dụng rất nhiều trong các nhà kho nhằm mục đích: lót sàn kho lạnh, kê lên kệ, kê hàng nông sản, cố định hàng đi xuất khẩu,….

  Ngoài ra các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ còn được hỗ trợ nâng hạ, di chuyển với các loại xe nâng chuyên dụng, hỗ trợ nâng hạ di chuyển trong kho 1 cách nhanh chóng, tăng nâng suất lao động cho nhà kho gấp nhiều lần. Tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái.

  Pallet nhựa cũ giá rẻ có vô số các quy cách, kích cỡ thông dụng, Ngoài các tình năng ưu việt hỗ trợ cho nhà kho thì chúng còn xếp chống được với nhau, tiết kiệm diện tích nhà kho 1 cách khoa học, giảm thiểu các tác nhân ảnh hưởng như: ẩm mốc, mối mọt, trơn trượt bởi pallet nhựa không bị thấm nước và chiều cao của các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ lên đến 170 mm hỗ trợ kê hàng tránh các nhân xâm nhập.

  Pallet nhựa cũ giá rẻ thường được thiết kế từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh, giúp hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề kho bãi của doanh nghiệp, chịu lực lên đến 5000kg. Hỗ trợ an toàn nhanh chóng các vấn đề cho nhà kho mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Giá thành các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dòng pallet nhựa mới, nhựng chất lượng mới của các dòng pallet nhựa cũ giá rẻ lên tới 95- 99%. Nên chọn mua cá dòng pallet nhựa cũ có màu sắc sáng bóng để sử dụng lâu dài hơn.

  Ngoài ra sau khi không còn sử dụng nữa. Pallet nhựa cũ giá rẻ có thể thanh lý lại với giá thành rất hời. Mang lại lợi nhuận kinh tế và hiệu quả công việc cao. Chúng còn có thể tái chế lại để bảo vệ môi trường mặc khác tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi mua bán.

  Pallet nhựa Mai Trâm

  Đc: Số 13, Ql 1A, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934.644.179 (Ms. Trâm)

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...