Phòng họp hiện đại với thiết bị hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi hml2017bat, 25/5/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
100,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0122858914
Địa chỉ liên hệ:
90 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/5/17, 0 Trả lời, 705 Đọc
 1. hml2017bat

  hml2017bat New Member

  Với hội nghị trực tuyến giao ban phần cứng cũng như phần mềm, khả năng tiếp cận và tính mở rộng là cần thiết và rất dễ dàng. Người dùng từ xa có thể kết nối từ máy tính để bàn hay thiết bị di động thông minh đến cuộc họp công ty từ bất cứ nơi nào và có thể thực hiện mọi lúc.

  [​IMG]
  Với những tính năng cần thiết khi quyết định chọn lựa phần mềm hội nghị video, bạn sẽ tìm thấy những hệ thống thích hợp nhất cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp và lựa chọn những giải pháp hội thảo truyền hình phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  Một trong những ưu điểm giải pháp hội nghị trực tuyến chính là khả năng thay thế các cuộc gặp mặt truyền thống bằng sự tương tác và giao tiếp mặt đối mặt bằng video. Hội nghị truyền hình, mang đến cho bạn sự tiết kiệm chi phí đáng kể, hỗ trợ tổ chức và hợp tác với các đối tác hiệu quả hơn, tăng tốc độ quá trình ra quyết định, tăng năng suất lao động, cải thiện hình ảnh công ty.

  Lợi ích hữu hình

  Những lợi ích hữu hình có liên quan đến cả hai tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Các khía cạnh chính để xem xét là chi phí trực tiếp của nhân viên quản lý kinh doanh du lịch. Đi công tác có thể liên quan đến các nhu cầu khác nhau: các cuộc họp nhóm, hội nghị giữa các cơ quan trong nước và quốc tế, các cuộc họp với các nhà cung cấp, đối tác hay khách hàng. Việc tiết kiệm chính chủ yếu bao gồm các nội dung sau: chi phí đi lại (đi lại, ăn, ở), chi phí hành chính (thực hành hoàn lại, chi phí đại lý du lịch), thanh toán chi phí đi lại.

  [​IMG]

  Từ quan điểm của công ty, mỗi cuộc họp ảo của khoảng 5 người tham gia sẽ giúp các nhà quản lý của mình tiết kiệm khoảng 30 giờ thời gian sản xuất, do đó, để có được các khoản tiết kiệm thứ cấp, phụ thuộc vào mức độ trình độ của người lao động và liên quan theo giờ chi phí của công việc của họ. Kết quả là, tiết kiệm thời gian trở thành một lợi ích thực sự cho công ty, vì nó dẫn đến:

  Tăng năng suất

  Thiết bị họp trực tuyến AVer SVC sử dụng tốt hơn nguồn nhân lực so với đi công tác (giảm chi phí, liên quan đến giờ làm việc không hiệu quả của các chuyến đi kinh doanh của nhân viên)
  Giảm thời gian dành cho việc quản lý hành chính khi đi công tác (giảm chi phí quản lý nhân viên).

  Hội nghị trực tuyến cho mọi cơ quan, doanh nghiệp

  Chúng ta không nên nghĩ rằng chỉ các công ty lớn với một số lượng lớn nhân viên và một số văn phòng chi nhánh có thể được hưởng lợi từ thiết bị phòng họp trực tuyến giá rẻ. Ngay cả một công ty nhỏ, một studio chuyên nghiệp hoặc chuyên gia duy nhất, gặp gỡ với khách hàng, đồng nghiệp hay đối tác, có thể sử dụng cầu truyền hình để cắt giảm chi phí đi lại của họ và giảm thiểu thời gian không hiệu quả, tăng lợi nhuận kinh doanh của họ. Việc tính toán sau đây mô tả một tình huống điển hình trong một công ty nhỏ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/5/17
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...