Tại sao nên sử dụng chữ ký số cá nhân - mua chữ ký số cá nhân ở đâu giá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi EFYCA, 17/5/24.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0912656142
Địa chỉ liên hệ:
Số 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
17/5/24, 0 Trả lời, 89 Đọc
 1. EFYCA

  EFYCA New Member

  Tại sao nên sử dụng chữ ký số cá nhân - Mua chữ ký số cá nhân ở đâu giá tốt?

  Để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi chữ ký số cá nhân, điều cần thiết và quan trọng là giúp mọi người hiểu rõ hơn về chữ ký số cá nhân là gì cũng như nội dung và lợi ích quan trọng mà chữ ký số cá nhân mang lại.

  Chi tiết: https://efyca.vn

  1. Chữ ký số cá nhân là gì?
  [​IMG]
  Chữ ký số cá nhân là gì?

  Chữ ký số cá nhân là một loại chữ ký điện tử, có giá trị pháp lý tương đương với bất kỳ chữ ký viết tay của cá nhân. Chữ ký số cá nhân được sử dụng để xác minh danh tính của người ký trong các trường hợp sau:

  - Ký văn bản, văn bản điện tử (ví dụ: hợp đồng, thỏa thuận, hóa đơn,...

  - Tham gia các giao dịch trực tuyến: báo cáo thu nhập cá nhân, sử dụng ngân hàng trực tuyến, mobile Banking, sử dụng giao dịch chứng khoán, mua bán trực tuyến,...

  Để sử dụng chữ ký số cá nhân, người dùng phải đăng ký chứng thư số cá nhân với với nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số. Chứng thư số cá nhân xác minh danh tính của người ký và có cùng giá trị với chứng minh nhân dân của mỗi người/chứng minh nhân dân để giải quyết các vấn đề giao dịch cá nhân trên môi trường trực tuyến.

  2. Việc sử dụng chữ ký số cá nhân có lợi ích gì?
  [​IMG]
  Ứng dụng của chữ ký số cá nhân

  Sử dụng chữ ký số cá nhân mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng:

  - Giảm thiểu chi phí hành chính

  - Giảm thời gian xử lý tài liệu

  - Không cần chuẩn bị tài liệu giấy

  - Ký và xác nhận mọi lúc mọi nơi

  - Bảo mật và an toàn

  3. Nên sử dụng chữ ký số cá nhân với nhà cung cấp nào?
  [​IMG]
  Chữ ký số cá nhân EFY-CA

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số cá nhân tại Việt Nam nên không khó để các cá nhân lựa chọn sử dụng chữ ký số của bất kỳ pháp nhân nào. Tuy nhiên, giao dịch điện tử trên môi trường trực tuyến cần yếu tố “bảo mật” và “danh tính” nên công ty cung cấp chữ ký số cá nhân phải có nền tảng công nghệ tốt. Điều này khiến nhiều khách hàng bối rối, bối rối không biết nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào cho dịch vụ chữ ký số cá nhân?

  Chữ ký số của EFY-CA hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn chứng chỉ số công cộng do Bộ Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Chứng nhận Chữ ký số Quốc gia quy định. Mỗi cá nhân, công ty chỉ cần một chữ ký số là có thể sử dụng trong mọi quan hệ với cơ quan chính phủ, đối tác và các công ty khác.

  Chữ ký số của EFY-CA có giá trị pháp lý như chữ ký của một cá nhân hay con dấu của một tổ chức theo quy định của pháp luật và được coi là giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề giao dịch trên môi trường Internet và còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác khu vực an ninh cao.

  Giải pháp chữ ký số cá nhân của EFY-CA mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất:
  • Ký điện tử tất cả các văn bản, văn bản, hợp đồng, hóa đơn,...

  • Ký hài lòng và xác thực ở mọi định dạng tệp: Pdf , Image , Word, Excel ...

  • Điện tử hóa và lưu trữ toàn bộ tài liệu giấy dưới dạng tài liệu số

  • Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động chữ ký bằng chữ ký số lịch
  EFY Việt Nam đang phát triển dịch vụ chữ ký số mới không sử dụng USB token - EFY- e- TRANG TỪ XA. Đó là chữ ký số thế hệ mới sử dụng công nghệ dựa trên đám mây để ký điện tử mà không cần thiết bị khác. Với tính năng ký điện tử từ xa, người dùng không cần sử dụng mã thông báo USB để ký mà có thể ký điện tử trực tiếp trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Nó đáp ứng sự đảm bảo cao nhất về mức độ tuân thủ và xác thực chữ ký. Để đảm bảo an ninh, EFY-eREMOTESIGNING tuân thủ các tiêu chuẩn eIDAS của Châu Âu về dịch vụ nhận dạng, xác thực điện tử và tin cậy

  Nguồn: https://efyca.vn/chu-ky-so-ca-nhan-la-gi.html
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...