Tháp hình lục giác bằng đá tại bình phước

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi phamthu, 26/5/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
201,098 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0904805727
Địa chỉ liên hệ:
Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/5/23, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. phamthu

  phamthu Member

  Tháp hình lục giác bằng đá tại Bình Phước tháp mộ đá lục giác tại Bình Phước còn được gọi là tháp hình lục giác tại Bình Phước, tháp hình lục giác bằng đá tại tại Bình Phước, tháp mộ đá lục giác tại Bình Phước, tháp mộ đá hình lục giác tại Bình Phước, tháp đá hình lục giác tại Bình Phước. Tháp hình lục giác bằng đá được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên với độ bền cao, hoa văn sắc nét.


  [​IMG]

  Lý do nên xây tháp hình lục giác bằng đá
  Như chúng ta ai cũng hiểu, trong cuộc sống thường nhật thì mỗi màu sắc, mỗi hình học lại tượng trưng cho những điều khác nhau và mang ý nghĩa khác nhau.


  [​IMG]

  Và hình lục giác cũng vậy, trong phong thủy, hình lục giác có rất nhiều ý nghĩa, nó tượng trưng cho sức mạnh, tính bền chặt và vẻ đẹp hoàn hảo. Chính điều này mà tất cả các sản phẩm được thiết kế theo hình lục giác được nhiều người lựa chọn để phục vụ đời sống, *** tâm linh, tiêu biểu là hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn xây tháp đá hình lục giác để tro cốt.


  Ngoài ra, trong cấu trúc của hình học không gian, mặc dù là hình lục giác có diện tích các cạnh bé nhất, nhưng khi xây tháp mộ đá hình lục giác lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, tháp hình lục giác có một không gian rất rộng ở bên trong lòng để đựng hũ tro cốt, nên nhiều gia đình chọn xây tháp mộ đá hình lục giác để hũ tro cốt. Vừa tiết kiệm được không gian để, lại có độ bền cao.


  Mẫu tháp hình lục giác để tro cốt bằng đá tại Bình Phước
  Mẫu tháp hình lục giác để tro cốt bằng đá tại Bình Phước được rất nhiều người dân tại Bình Phước quan tâm. Khi có nhu cầu xây tháp để tro cốt thì bao giờ người dân cũng để ý đến những mẫu tháp hình lục giác trước tiên vì trong phong thủy, hình lục giác có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là hình ảnh hoàn hảo của thiên nhiên. Do đó, đây là biểu tượng hướng đến sự gắn kết, mở rộng và kết nối. Kết nối các thế hệ trong gia đình, dòng họ, kết nối trần thế với cõi cực lạc.


  [​IMG]

  Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, tháp mộ đá lục lăng hay còn gọi là tháp mộ đá lục lăng, tháp lục lăng để tro cốt được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác. Mẫu tháp mộ đá này gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Sản phẩm tháp mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm nhiều nguyên vật liệu nhưng rất bền chắc và thiên về tự nhiên.


  [​IMG]

  Dưới đây là một số mẫu tháp hình lục giác bằng đá để tro cốt thiết kế và lắp đặt tại thành phố, các thị xã, huyện tại Bình Phước như: Tháp hình lục giác bằng đá tại Thành Phố đồng Xoài, tháp hình lục giác bằng đá tại Thị Xã Bình Long, tháp hình lục giác bằng đá tại Thị Xã Chơn Thành, tháp hình lục giác bằng đá tại Thị Xã Phước Long, tháp hình lục giác bằng đá tại Bù đốp, tháp hình lục giác bằng đá tại Bù đăng, tháp hình lục giác bằng đá tại Bù Gia Mập, tháp hình lục giác bằng đá tại Đồng Phú, tháp hình lục giác bằng đá tại Lộc Ninh, tháp hình lục giác bằng đá tại Phú Riềng, tháp hình lục giác bằng đá tại Hớn Quản.


  [​IMG] [​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] [​IMG]

  Địa chỉ thiết kế lắp đặt và bán tháp hình lục giác bằng đá tại Bình Phước uy tín
  Địa chỉ thiết kế lắp đặt và bán tháp hình lục giác bằng đá tại Bình Phước uy tín là điều mà bất cứ gia đình nào có nhu cầu xây tháp đá hình lục giác tại Bình Phước phải biết, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chế tác tháp mộ đá hình lục giác để tro cốt.


  [​IMG]

  Xưởng chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ chế tác đá mỹ nghệ toàn là những người có tay nghề lâu năm, rất có kinh nghiệm trong khâu chế tác và lắp đặt. Ngoài ra thông tin liên hệ rõ ràng, có nhà xưởng và trang wed, giấy phép kinh doanh được nhà nước công nhận.


  Chưa kể trong những năm gần đây do nhu cầu phục vụ của chúng tôi bao quát rộng cả vào miền nam nên rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa và lắp đặt ở những tỉnh miền Nam.


  Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.


  Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình


  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0904. 805. 727
  • Zalo: 0904. 805. 727
  • Trang web: https://daninhvanninhbinh.vn/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...