Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn,hợp quy

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nvttas, 22/11/16.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
2,750,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0942978080
Địa chỉ liên hệ:
232/17 Võ Thị Sáu,phường 7, quận 3, HCm, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
22/11/16, 0 Trả lời, 283 Đọc
  1. nvttas

    nvttas New Member

    Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn,hợp quy:

    Thiết bị hợp chuẩn là gì ? tại sao phải dung thiết bị hợp chuẩn

    Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là loại thiết bị do bộ giao thông quy định về quy trình giám sát tốc độ, vị trí của các loại phương tiện vận tải bắt buộc khi tham gia kinh doanh vận tải thiết bị hợp chuẩn phải đủ điều kiện truyền tải thông tin về tổng cục đường bộ do bộ giao thông quy định.

    Điều 14 -86/2014/NĐ-CP của chính phủ quy định các nội dung về thiết bị giám sát hành trình của xe như sau:

    1. Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa phải gắn thiết bị giám sát hành trình; thiết bị giám sát hành trình phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

    2. Thiết bị giám sát hành trình của xe phải bảo đảm tối thiểu các yêu cầu sau đây:

    a) Lưu giữ và truyền dẫn các thông tin theo quy định của Bộ Giao thông vận tải;

    b) Thông tin từ thiết bị giám sát hành trình của xe được sử dụng trong quản lý nhà nước về hoạt động vận tải, quản lý hoạt động của đơn vị kinh doanh vận tải và cung cấp cho cơ quan ***, Thanh tra khi có yêu cầu.

    3. Đối với những loại xe chưa được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trước khi Nghị định này có hiệu lực thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình được thực hiện theo lộ trình sau đây:

    a) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

    b) Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;

    c) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;

    d) Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;

    đ) Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

    TTAS là đơn vị cung cấp thiết bị hợp chuẩn mới nhất do bộ giao thông quy định:

    Liện hệ lắp đặt:

    CÔNG TY TNHH TTAS

    Add: 232/17 Võ Thị Sáu,phường 7, quận 3, HCM

    DĐ:0942978080
     

    Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này

Đang tải...