Thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất chuyên nghiệp- 0915 344 200

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi ductrungpt, 30/1/15.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/1/15, 0 Trả lời, 778 Đọc
 1. ductrungpt

  ductrungpt Member

  Nhu cầu về trang trí nội ngoại thất ngày càng cao và cấp thiết trong kiến trúc, đáp ứng nhu cầu vật chất và *** tinh thần của con người đương đại trước sự phát triển của cuộc sống. Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, nội thất nhà hàng, quán bar, showroom, nhà ở… là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Khánh Nam là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế -xây dựng và trang trí nội thất, thi công trang trí nội - ngoại thất, thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng các công trình công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình công nghiệp, dân dụng, nhà phố,….Trải qua quá trình hoạt động của mình, chúng tôi tự hào đã cùng các đơn vị đối tác cũng như quý khách hàng góp phần vào sự phát triển chung của *** đồng thời khẳng định được thương hiệu của chính mình.

  [​IMG]

  Xu thế hội nhập toàn cầu và việc nước ta vừa gia nhập Tổ chức thương mại quốc tế (WTO), mở ra nhiều vận hội và thách thức mới. Trong quá trình hội nhập, Khánh Nam chúng tôi sẽ tiếp nhận nhiều công nghệ xây dựng và sản xuất vật liệu tân tiến hiện đại, nguồn vật liệu phong phú với giá thành cạnh tranh, do vậy Doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội tiếp cận sử dụng để nâng cao chất lượng không gian sống của mình, được hưởng môi trường, điều kiện sống tiện nghi, phù hợp với sự phát triển chung của ***.

  [​IMG]

  Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của quý khách hàng. Qua đó, thể hiện những giá trị nội dung và nghệ thuật mà Khánh Nam không ngừng phấn đấu trong tương lai.

  Với phương châm hoạt động Khánh Nam “Tận tâm tạo sự hài lòng của khách hàng”. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi.

  Công ty TNHH Đâu tư Thương mại và Dịch vụ Khánh Nam
  Địa chỉ: Số 8 - Điện Biên Phủ - Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện Thoại: 043.747.5925 — Hotline: 0915 344 200
  Website: http://www.qckhanhnam.com / http://www.qckhanhnam.com.vn
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...