Tìm hiểu những thông tin về màn hình quảng cáo

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi wifim001, 27/11/22.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0359109108
Địa chỉ liên hệ:
Tầng 18 Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
27/11/22, 0 Trả lời, 107 Đọc
 1. wifim001

  wifim001 Member

  Hệ thống gồm nhiều màn hình quảng cáo kỹ thuật số được lắp ghép lại với nhau thành một màn hình cỡ lớn, kích thước tùy thuộc vào số lượng màn hình ghép lại. Chúng có thể trình chiếu 1 nội dung trên tất cả màn hình hoặc nhiều nội dung trên từng màn hình. Điều đặc biệt hơn, chúng có thể ghép tùy ý tạo nên bức tranh nghệ thuật nhờ tính năng ghép tùy ý.
  1 Màn hình hiển thị quảng cáo lcd treo tường
  [​IMG]

  Màn hình quảng cáo cảm ứng treo tường/ màn hình hiển thị quảng cáo treo tường: là dòng màn hình hiển thị LCD có thiết kế chuyên sử dụng cho quảng cáo, màn hinh quảng cáo cảm ứng treo tường này được thiết kế theo phong cách cấu hình cao như máy tính, cùng theo với tấm nền màn hình hiển thị cảm ứng Hãng LG Display cho Trải Nghiệm mềm mại khi chạm sử dụng. screen quảng cáo cảm biến treo tường này được dùng với tấm nền màn hình hiển thị LCD IPS Full-HD Hãng LG Display chuyên được dùng cho được cho phép hoạt động liên tiếp 24/7. màn hình hiển thị quảng cáo treo tường có thể thi công cấu hình trên hệ quản lý Google Android™ hoặc trên hệ quản lý và điều hành Windows. không những thế, màn hình màn hình quảng cáo treo tường cũng có thể tùy chọn loại cảm biến Hoặc không cảm biến. screen quảng cáo cảm biến treo tường có nhiều size khác nhau, tùy chọn theo yêu cầu người sử dụng tương xứng ở vị trí cần đặt/ trưng bày/ trình chiếu.
  Xem thêm về giá màn hình quảng cáo tại https://pei.vn/tin-tuc/man-hinh-quang-cao-118.html
  2 Màn hình hiển thị Led quảng cáo ngoài trời

  Màn hình hiển thị Led quảng cáo ngoài trời là một trong những loại màn hình hiển thị quảng cáo mang nhiều công nghệ hiện đại. Hiểu 1 cách dễ dàng thì quảng cáo màn hình Led ngoài trời là một tấm màn hình hiển thị quảng cáo khổng lồ được gắn trên các toà nhà lớn hay lắp đặt riêng biệt tại các cột quảng cáo tại những khoanh vùng có lưu lượng người tiêu dùng qua lại đông đúc. các màn hình hiển thị Led quảng cáo được vận động dựa trên chế độ phát sáng của các đi-ốt, Từ đó giúp screen lên những Bức Ảnh có nét, chi tiết cụ thể & sặc sỡ nhất. các ưu thế mạnh của hình thức quảng cáo màn hình hiển thị Led ngoài trời rất có thể nói đến như: size màn hình lớn, Bức Ảnh chi tiết, độ sáng cao, có những công nghệ chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng và đơn giản biến hóa nội dung quảng cáo,… thế cho nên, screen Led quảng cáo ngoài trời phù hợp với hầu như những campaign truyền thông, giúp Công Ty tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và đơn giản và mạnh khỏe.
  [​IMG]
  3 Màn hình hiển thị Led quảng cáo trong nhà
  Cũng với screen Led quảng cáo ngoài trời, màn hình hiển thị Led quảng cáo trong nhà cũng mang trong mình các công nghệ hiển thị tương tự, từ cách hoạt động vui chơi của những đi-ốt cho tới những đặc điểm nhấn như kích cỡ screen, công nghệ tiên tiến hiển thị,… mặc dù thế, quảng cáo màn hình hiển thị Led ở trong nhà thường được triển khai tại các khoanh vùng như toà nhà cao tầng liền kề, trung tâm giao thương, khu vui chơi, bến xe, nhà ga, sân bay,… không chỉ có thế, do người tiêu dùng tiếp cận tìm hiểu là các khách hàng, quý khách di chuyển trong nhà, nên độ sáng của màn hình hiển thị Led quảng cáo trong nhà cũng được tinh chỉnh và điều khiển thấp hơn để người quan sát không cảm nhận thấy mắt chói. đồng thời, do được lắp đặt ở trong nhà, nên màn hình Led quảng cáo tại đó cũng không cần vận dụng các công nghệ tiên tiến chống ẩm, chống nắng, mưa gió,…, giúp giảm bớt đi giá cả thực hiện cho chiến dịch của Doanh Nghiệp.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...