Tối ưu hóa website chuẩn seo của công ty mathsoft việt nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ, web, sửa chữa' bắt đầu bởi Lê Văn Trung, 4/2/15.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
Địa chỉ liên hệ:
, (Xem bản đồ)
Thông tin:
4/2/15, 0 Trả lời, 459 Đọc
 1. Lê Văn Trung

  Lê Văn Trung New Member

  Trong môi trường cạnh tranh ngày càng cao và ngày cành tinh vi như hiện nay, thì việc sử dụng website vào việc kinh doanh ngày càng thông dụng và được người dùng tin tưởng. Hiện nay trang web không chỉ cần đẹp và ứng dụng tốt như xưa mà hiện giờ web còn cần gần với khách hàng, giúp khách hàng hiểu về sản phẩm cũng như chính sách ưu đãi mà mình nhận được khi mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ.


  Nhưng website của bạn không được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao(Google, Yahoo……….)

  Vì trang web của bạn chưa được tối ưu hóa website chuẩn seo để bạn có thể seo 1 cách thuận lợi làm cho độ tin tưởng của các công cụ tìm kiếm tăng cao, giúp web của bạn ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến. Từ đó bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn và công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt và phát triển hơn trước khi mà trang web chưa được chuẩn seo.
  [​IMG]

  Tối ưu hóa Website chuẩn seo là gì?
  + Tối ưu keywords(từ khóa), title(tiêu đề), meta description(mô tả)

  + Tối ưu nội dung(sử dụng các công cụ đánh dấu nổi bật như in đâm, gạch chéo, đổ màu, các thẻ H1, H2, H3 để đánh dấu nội dung chính, quan trọng mà khách hàng cần biết về sản phẩm)

  + Tối ưu đường dẫn(url, địa chỉ trang…..)

  + Tối ưu hình ảnh(tên ảnh cũng như miêu tả về ảnh)

  Đây là những việc bạn cần làm để tối ưu hóa Website, nhưng bạn không biết làm chúng như thế nào vì bạn không phải là 1 SEOER. Bạn đừng có lo! đã có chúng tôi những SEOER chuyên nghiệp, chúng tôimathsoftvn.com sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc tối ưu website này. Việc bạn cần làm bây giờ là nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 0988 031 833 .
  [​IMG]

  Tối ưu hóa website chuẩn seo sẽ giúp bạn giảm tối thiểu chi phí cho nhân sự seo cũng như makerting, giúp công việc kinh doanh của bạn dễ dàng và đạt được hiệu quả cao hơn.
  Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn tối ưu tốt website cho bạn 1 cách tốt nhất

  Chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn từ khóa, mô tả thế nào là tối ưu web, xây dựng nội dung cho seo, sửa chữa và nâng cấp website, giao diện và bộ máy người dùng.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...